Tổng hợp kiến thức trọng tâm môn GDCD 12 ôn thi THPT Quốc gia 2021

Chuyên trang đáp án – đề thi xin gửi đến các thí sinh bộ tài liệu tổng hợp kiến thức trọng tâm môn Giáo dục công dân lớp 12 để ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2021.

Kiến thức trọng tâm môn GDCD 12 ôn thi THPT Quốc gia 2021

Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2021 nội dung trọng tâm đề thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ chủ yếu thuộc chương trình lớp 12. Do vậy thí sinh cần chú ý ôn tập kỹ phần này.

Trong kỳ thi THPT Quốc gia môn Giáo dục công dân trở thành một trong ba môn của bài thi tổ hợp khoa học xã hội và được thi theo hình thức trắc nghiệm.

Sau đây ban biên tập Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin chia sẻ với thí sinh tổng hợp kiến thức trọng tâm môn GDCD 12 ôn thi THPT Quốc gia 2021. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Chương trình môn Giáo dục công dân lớp 12 gồm các bài sau

Bài 1: Pháp luật và đời sống

Bài 2: Thực hiện pháp luật

Bài 3: Công dân bình đẳng trước pháp luật

Bài 4: Quyền bình đẳng của công dân trong một số lĩnh vực đời sống

Bài 5: Quyền bình đẳng giữa các dân tộc, tôn giáo

Bài 6: Công dân với các quyền tự do cơ bản

Bài 7: Công dân với các quyền dân chủ

Bài 8: Pháp luật với sự phát triển của công dân

Bài 9: Pháp luật với sự phát triển bền vững của đất nước

Bài 10: Pháp luật với hòa bình và sự phát triển tiến bộ của nhân loại

Tuyển tập kiến thức trọng tâm GDCD lớp 12 ôn thi THPT quốc gia 2021

Tải tài liệu TẠI ĐÂY.

Hi vọng nội dung chi tiết trên do ban biên tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp sẽ hữu ích đối với các em học sinh. Chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Nguồn: Kỳ thi tốt nghiệp THPT tổng hợp.