Đáp án gợi ý đề minh họa môn GDCD Năm 2021 của Bộ Giáo dục

Đề minh họa môn GDCD năm 2021 trong kì thi tốt nghiệp THPT của Bộ giáo dục và Đào tạo công bố chuyên trang đáp án – đề thi xin cập nhật bên dưới.

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT (Ảnh minh họa)

Đề thi thử kỳ thiTHPT quốc gia 2021 môn GDCD theo đề minh họa có đáp án đã được cập nhật. Để làm quen với các dạng bài hay gặp trong đề thi, thử sức với các câu hỏi khó giành điểm 9 – 10 và có chiến lược thời gian làm bài thi phù hợp,

Theo đó đề tham khảo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 môn Giáo Dục Công Dân thi theo hình thức trắc nghiệm, nội dung nằm trong chương trình THPT chủ yếu lớp 12.

Đề minh họa THPT Quốc gia năm 2021 môn Giáo dục công dân có gợi ý đáp án đã được cập nhật. Nhằm giúp các học sinh làm quen với những dạng bài tập hay gặp trong đề, thử sức với các câu hỏi khó giành điểm 9 – 10 và có chiến lược phân bổ thời gian làm bài thi phù hợp.

Nội dung đề minh họa thi tốt nghiệp THPT môn GDCD năm 2021

Gợi ý đáp án đề minh họa môn GDCD năm 2021

Ban biên soạn – phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chúc các bạn chuẩn bị ôn luyện để có một kỳ thi đạt kết quả cao!

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp