Tổng hợp 600 câu trắc nghiệm Vật lý cho kỳ thi THPT quốc gia

Các câu hỏi trắc nghiệm nhất là những câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết dường như là câu dễ ăn điểm nhất mà thí sinh không nên bỏ lỡ. Sau đây là 600 câu trắc nghiệm lý thuyết Vật lý dành cho các thí sinh đang tập chung ôn luyện cho kỳ thi THPT quốc gia

Tổng hợp 600 câu trắc nghiệm Vật lý cho kỳ thi THPT quốc gia

Tổng hợp 600 câu trắc nghiệm Vật lý cho kỳ thi THPT quốc gia

Để đạt kết quả cao nhất thí sinh có thể bấm thời gian trong khoảng 25 phút cho 20 câu hỏi. Bởi số câu hỏi lý thuyết theo như câu trúc của đề thi Vật lý trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 không bao giờ vượt qua 20 câu. Hơn nữa với thời gian 25 phút dành cho câu lý thuyết là hơi nhiều vì thế thí sinh có thể làm tốc độ để dành thời gian  cho các câu bài tập.

Cách rèn luyện đó sẽ giúp thí sinh làm quen với áp lực và kĩ năng phán đoán và đưa ra đáp án cho bài thi trắc nghiệm.

Thí sinh có thể tải toàn bộ “600 câu trắc nghiệm Vật lý cho kỳ thi THPT quốc gia

Kỹ năng làm làm đề thi vật lý thpt quốc gia 2017

Kỹ năng thứ nhất khi làm đề thi vật lý: Đọc đề tới đâu, làm tới đó, thu nhận các kết quả phụ càng nhiều càng tốt. Tránh trường hợp  thí sinh đọc xong một câu dài, rồi đọc đi đọc lại mà không nhớ được các kết quả phụ nào. Do đó thí sinh nên đọc càng kỹ câu hỏi càng tốt, cụ thể là đọc từng câu một, ngừng lại một chút sau mỗi ý, gạch dưới những ý quan trọng của câu hỏi, liên hệ đến kiến thức liên quan đến câu hỏi.

Kỹ năng thứ 2 khi làm đề thi vật lý thpt quốc gia 2017: Khi thí sinh hoàn thành nhanh chóng được 2 phần trên thì coi như đã hoàn tất gần xong câu hỏi, giải quyết cẩn thận câu hỏi.

Kỹ năng thứ 3: Nhanh chóng tô đáp án mà thí sinh cho là chính xác nhất. Không để sau khi tô một lượt dễ nhầm đáp án.

Nếu khi đã đọc và làm quá hơn 2 phút vẫn chưa hiểu hoặc chưa có câu trả lời, cần chuyển qua làm câu khác. Sẽ quay lại câu này sau khi đã làm xong các câu khác của đề.

Cuối cùng: Tuyệt đối không để câu trả lời nào chưa tô.

(Theo thptquocgia.org)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *