Thủ tục và hồ sơ sơ tuyển vào Đại học Kiểm sát năm 2017

Đại học Kiểm sát vừa ra thông báo tuyển sinh vào hệ đại học của trường. Theo  đó năm 2017 trường tuyển sinh 400 chỉ tiêu dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và sơ tuyển riêng.  Thủ tục và hồ sơ sơ tuyển vào Đại học Kiểm sát như sau:

Thủ tục và hồ sơ sơ tuyển vào Đại học Kiểm sát năm 2017

Năm 2017, Thời gian và thủ tục làm hồ sơ sơ tuyển vào Đại học Kiểm sát bắt đầu từ ngày 13/3/2017 – 31/3/2017.

Hồ sơ dự tuyển vào Đại học Kiểm sát năm 2017 bao gồm:

Đơn xin xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Mẫu đơn xin xét tuyển vào trường Đại học Kiểm sát Hà Nội 2017

Thí sinh có thể tải về tại đây: Mẫu đơn chính xin xét tuyển vào Đại học Kiểm sát 2017

Lý lịch tự khai có xác nhận của UBND phường, xã, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú; đóng dấu giáp lai ảnh và giữa các trang lý lịch. Theo mẫu Tải về dưới đây:

Lý lịch tự khai theo mẫu Đại học Kiểm sát năm 2017:

+ Bản trích sao kết quả học tập đối với thí sinh đang học lớp 12 THPT hoặc THBT. Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT thì phải nộp bản sao học bạ và bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Theo mẫu sau.

Bản trích sao kết quả học tập dành cho thí sinh

Tải bản trích sao kết quả học tập Tại đây!

+ Giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp trong thời hạn 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự sơ tuyển.
+ Bốn ảnh chân dung cỡ 4×6.
+ Phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận thư ( để Viện kiểm sát nhân dân cấp tỉnh thông báo thời gian và địa điểm sơ tuyển).
Ghi chú: Thí sinh tải mẫu hồ sơ trên Website của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, địa chỉ: https://tks.edu.vn
+ Thời gian nộp hồ sơ dự sơ tuyển: Từ ngày 13/03/2017 – 31/03/2017.
+ Địa điểm nộp hồ sơ dự sơ tuyển: Tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.

Tải về Phiều sơ tuyển mẫu tại đây:

Thời gian, địa điểm, lệ phí sơ tuyển

+ Thời gian sơ tuyển: Từ ngày 01/4/2017-14/4/2017 (chi tiết Theo Thông báo của Viện kiểm sát nhân dân

+ Địa điểm sơ tuyển: Theo Thông báo của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh gửi cho thí sinh.

+ Lệ phí sơ tuyển là 50.000 đ (năm mươi ngàn đồng)/thí sinh.

Lưu ý thí sinh:  Khi đến sơ tuyển thí sinh cần mang theo chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu. – Mọi thắc mắc xin liên hệ Phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên- Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Địa chỉ: Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội; Điện thoại: 04.33581280 (số máy lẻ 207) hoặc 04.33581500; Email:phongdaotao.dhkshn@gmail.

Lam hạ (theothptqucogia.org).

Xem thêm: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?