Thông tin tuyển sinh năm 2022 Đại học Luật – Đại học Huế

Trường Đại học Luật – ĐH Huế thông báo chính thức tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2022 sử dụng 4 phương thức xét tuyển cho 2 nhóm ngành đào tạo.

Đại học Luật, ĐH Huế tuyển sinh năm 2022

Phương thức tuyển sinh Trường ĐH Luật, ĐH Huế năm 2022

Theo ghi nhận từ ban tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2022 Đại học Luật – ĐH Huế thông báo tuyển sinh với phạm vi toàn quốc và sử dụng 4 phương thức xét tuyển như sau:

– Phương thức xét tuyển 1: Xét tuyển căn cứ theo kết quả học tập ở bậc THPT (học bạ)

– Phương thức xét tuyển 2: Xét tuyển dựa vào kết quả điểm thi TN THPT năm 2022

– Phương thức xét tuyển 3: Xét tuyển thẳng, ưu tiên XT theo Quy chế tuyển sinh hiện hành

– Phương thức xét tuyển 4: Xét tuyển thẳng theo PT riêng của Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Đối với PT xét tuyển 4, tham gia tuyển sinh theo quy định riêng của Trường ĐH Luật, ĐH Huế sẽ dựa vào một số tiêu chí sau:

• Tiêu chí 1: Học sinh là đối tượng thí sinh thuộc các trường THPT chuyên, THPT năng khiếu, THPT thực hành đạt danh hiệu HSG năm học lớp 12;
  • Tiêu chí 2: Học sinh là đối tượng thí sinh thuộc các trường Trung học phổ thông đạt danh hiệu HSG năm học lớp 11 và năm học lớp 12;
  • Tiêu chí 3: Học sinh là đối tượng thí sinh có HL loại khá trong cả 3 năm học THPT trở lên và có CC ngoại ngữ quốc tế hoặc đáp ứng điều kiện về ngoại ngữ sau:
  1. Tiếng Anh: IELTS đạt điểm từ 5,0 trở lên, TOEFL iBT đạt từ 64 điểm trở lên hoặc TOEIC đạt từ 600 điểm trở lên; chứng chỉ còn thời hạn 2 năm kể từ ngày cấp tính đến ngày 30-6-2022.
  2. Tiếng Pháp/tiếng Nhật/tiếng Hàn/tiếng Trung: là học sinh lớp 12 chuyên tiếng Pháp/tiếng Nhật/tiếng Hàn/tiếng Trung của các trường THPT chuyên hoặc là học sinh lớp song ngữ có học tiếng Pháp/ tiếng Nhật/tiếng Hàn/tiếng Trung của các trường THPT và điểm trung bình tiếng Pháp/tiếng Nhật/tiếng Hàn/tiếng Trung năm lớp 12 từ 7,5 điểm trở lên.
  • Tiêu chí 4: Thí sinh là đối tượng giành giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh, TP trực thuộc trung ương các năm 2020, 2021, 2022 ở các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Tiếng Pháp.
  • Tiêu chí 5: Thí sinh là đối tượng tham dự Vòng thi tuần cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” của ĐTH Việt Nam và có HL loại khá trong cả 3 năm học Trung học phổ thông trở lên.
  • Tiêu chí 6: Thí sinh là đối tượng người nước ngoài đã TN THPT hoặc tương đương THPT và có trình độ TV (tiếng việt) đạt từ Bậc 2 trở lên theo Khung năng lực TV sử dụng cho người nước ngoài.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT

Chỉ tiêu theo ngành/nhóm ngành, theo từng phương thức tuyển sinh và trình độ đào tạo

Dưới đây là chỉ tiêu tuyển sinh cho từng ngành/nhóm ngành, theo từng phương thức xét tuyển và trình độ đào tạo của Trường ĐH Luật – ĐH Huế năm 2022 được ban truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM tổng hợp, cụ thể:

* Kết thúc năm học thứ 3 sinh viên sẽ ĐK chuyên ngành theo nguyện vọng.

Sau đây là điểm chuẩn trúng tuyển ở các năm gần nhất của Trường Đại học Luật Huế tuyển sinh dựa theo kết quả thi TN Trung học phổ thông cụ thể:

NGÀNH HỌC ĐIỂM CHUẨN
2019 2020 2021