Thông tin tuyển sinh Đại học 2022 Trường Đại học Cửu Long

Trường Đại học Cửu Long thông báo nhận hồ sơ tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2022 theo 3 phương thức xét tuyển cho 26 ngành/nhóm ngành đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thông tin tuyển sinh Đại học 2022 Trường Đại học Cửu Long

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Cửu Long năm 2022 được Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM tổng hợp chi tiết và cụ thể như sau:

Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Cửu Long 2022

Trường Đại học Cửu Long thông báo tuyển sinh năm 2022 theo 3 phương thức xét tuyển, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký 1 trong 3 phương thức hoặc sử dụng đồng thời các phương thức tuyển sinh sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT cấp 3

Phương thức này Nhà trường sử dụng xét học bạ THPT theo các cách sau, thí sinh có thể lựa chọn gồm:

• Xét điểm trung bình HK1, HK2 lớp 12 của tất cả các môn.
  • Xét điểm trung bình HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12 của tất cả các môn.
  • Xét điểm trung bình HK1, HK2 lớp 12 theo 3 môn THXT.
  • Xét điểm trung bình HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12 theo 3 môn THXT.
  • Xét điểm trung bình HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12 theo 3 môn THXT.
  • Xét điểm trung bình HK1, HK2 lớp 10, lớp 11 và HK1 lớp 12 theo 3 môn THXT.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 (theo quy định của Bộ GD&ĐT).

Thông tin tuyển sinh Đại học 2022 Trường Đại học Cửu Long Xét tuyển theo Kỳ thi tuyển sinh riêng do Nhà trường tổ chức

• Các thí sinh có thể đăng ký tham gia Kỳ thi tuyển sinh riêng khi đăng ký học khối ngành sức khỏe: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.
  • Nhà trường sẽ có các thông báo riêng.

Thời gian xét tuyển Đại học Cửu Long năm 2022

Đối với phương thức xét tuyển thi tốt nghiệp THPT: Nhà trường thực hiện theo quy định chung của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Đối với phương thức đăng ký xét tuyển kết quả Học bạ THPT: Nhà trường chia làm nhiều đợt nhận sơ đến hết ngày 30/08/2022 và sẽ có các đợt bổ sung (nếu còn chỉ tiêu).

Đối với phương thức tổ chức kỳ thi riêng: Dự kiến tổ chức kỳ thi vào tuần đầu tiên của tháng 9/2022.

Hồ sơ xét tuyển Đại chính quy năm 2022

Thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học chính quy vào Trường Đại học Cửu Long năm 2022 cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển/đăng ký dự thi Đại học chính quy năm 2022 Trường ĐH Cửu Long.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng TN THPT.
  • Học bạ THPT photo công chứng (nếu thí sinh đăng ký xét học bạ THPT).
  • Giấy chứng nhận kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022, bản gốc (nếu thí sinh đăng ký xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT).

Các ngành Trường Đại học Cửu Long tuyển sinh năm 2022

Năm 2022 Trường Đại học Cửu Long thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học chính quy các ngành/chuyên ngành, mã ngành và các THXT như sau:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp