Thông tin tuyển sinh 2022 Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022 theo 3 phương thức xét tuyển dành cho tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước.

Thông tin tuyển sinh 2022 Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Theo thông tin Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật, năm 2022 Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) sử dụng 3 phương thức xét tuyển gồm: Xét học bạ THPT, Xét kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022 và Xét kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức năm 2022. Cụ thể chi tiết từng phương thức xét tuyển như sau:

Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT

Phương thức này có 2 hình thức xét tuyển gồm:

Xét kết quả 5 học kỳ (trừ học kỳ 2 lớp 12)

Điều kiện tham gia xét tuyển:

• Phải tốt nghiệp THPT theo quy định.
  • HK1 lớp 12 phải có xếp loại hạnh kiểm đạt từ khá trở lên.
  • Tổng điểm TBC 5 học kỳ phải đạt từ 6.0 điểm trở lên.
  • Tổng điểm 3 môn trong THXT của HK1 lớp 12 đạt từ 18.0 điểm trở lên.

Thời gian xét tuyển: Chia làm 4 đợt, bắt đầu từ ngày có thông báo đến hết ngày 20/09/2022.

Xét kết quả học bạ lớp 12

Điều kiện tham gia xét tuyển:

• Phải tốt nghiệp THPT theo quy định.
  • Hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên.
  • Điểm TBC của HK1 và HK2 lớp 12 phải đạt từ 6.0 điểm trở lên.
  • Tổng điểm 3 môn trong THXT phải đạt từ 18.0 điểm trở lên.

Thời gian xét tuyển: Chia làm 3 đợt, bắt đầu từ ngày có thông báo đến hết ngày 20/09/2022.

Thông tin các ngành tuyển sinh theo phương thức xét học bạ THPT năm 2022

Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022

Điều kiện tham gia xét tuyển:

Thí sinh phải tốt nghiệp THPT theo quy định.

Thí sinh phải tham gia Kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức năm 2022 và có mức điểm đạt theo yêu cầu của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn công bố.

Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022

Điều kiện tham gia xét tuyển:

• Thí sinh phải dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, có điểm 3 môn THXT đạt theo mức điểm yêu cầu do SIU công bố khi có kết quả thi.
  • Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT theo quy định.

Thời gian đăng ký và nhận hồ sơ xét tuyển được thực hiện theo lịch trình chung của Bộ.

Thông tin các ngành tuyển sinh theo phương thức xét kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp