Thời gian xác nhận nhập học đại học đợt 1 năm 2018 khi nào?

Sau khi có tên trong danh sách trúng tuyển, thí sinh cần nộp hồ sơ xác nhận nhập học cho các trường trong thời gian quy định để hoàn thành thủ tục nhập học.

 Thời gian xác nhận nhập học đại học đợt 1 năm 2018 khi nào?

Thời gian xác nhận nhập học đại học đợt 1 năm 2018 khi nào?

Kể từ ngày 6/8 các trường đại học, cao đẳng đã công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1. Sau khi biết điểm chuẩn của các trường, thí sinh cần tìm hiểu các mốc thời gian quan trọng để không bỏ lỡ cơ hội.

Thời gian xác nhận nhập học đại học đợt 1 năm 2018 khi nào?

Đối với những trường xét tuyển dựa trên kỳ thi THPT Quốc gia, trước mỗi đợt xét tuyển, nhà trường sẽ công bố thông tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và trang web chính thức của nhà trường.

Với những thí sinh nằm trong danh sách trúng tuyển cần nộp hồ sơ theo hướng dẫn của các trường để xác nhận nhập học kể từ 7/8 đến trước 17h ngày 12/8.

Theo đó, thí sinh cần theo dõi trên website của trường để nắm rõ quy định về việc xác nhận nhập học, bởi có trường quy định thí sinh gửi Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 đến trường bằng thư chuyển phát nhanh, nhưng có trường lại yêu cầu thí sinh phải nộp trực tiếp tại trường. Nếu quá thời hạn quy định mà thí sinh không làm thủ tục xác nhận nhập học sẽ bị coi như từ chối nhập học và bị loại khỏi danh sách trúng tuyển.

Những mốc thời gian quan trọng sau khi biết điểm chuẩn đại học năm 2018

Trước 17h ngày 16/8: Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp sư phạm cập nhật thông tin thí sinh xác nhận nhập học vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Từ 22/8: Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp sư phạm sẽ tổ chức xét tuyển bổ sung nếu còn chỉ tiêu (các trường chủ động công bố lịch tuyển sinh bổ sung trước 10 ngày so với ngày xét tuyển).

Cũng từ ngày này, các trường sẽ xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Cao đẳng Y Dược xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018.

Đối với những thí sinh không trúng tuyển ở đợt 1 mà có nguyện vọng theo học ngành Y Dược thì có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những ngành sau:

  • Cao đẳng Dược.
  • Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Cao đẳng Hộ sinh.
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Hình thức xét tuyển bổ sung: Xét tuyển thẳng những thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ thí sinh vui lòng liên hệ đến Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: thptquocgia.org.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *