Tham khảo điểm chuẩn Quân đội cho kỳ thi thpt quốc gia sắp tới

Điểm chuẩn vào các trường Quân đội năm 2017 sẽ tăng khi mà các khối ngành Công an hạ chỉ tiêu. Cùng tham khảo điểm chuẩn quân đội 2016 để có những chiến lược ôn thi thpt quốc gia tốt nhất.

Tham khảo điểm chuẩn quân đội cho kỳ thi thpt quốc gia sắp tới

Danh sách điểm chuẩn 18 trường Quân đội năm 2016 cho thí sinh tham khảo để lựa chọn ngành học năm 2017

Hiện tại có 1 vài trường nằm trong hệ thống các trường quân đội đã công bố danh sách các thí sinh không đủ điều kiện xét tuyển vào trường năm 2017.

Đây là những thí sinh trong thời gian đăng ký sơ tuyển không tiến hành đến sơ tuyển hoặc đăng ký sai nguyện vọng tức không đăng ký nguyện vọng cao nhất vào các trường Quân đội. Thứ 3 đó là không đạt về yêu cầu khi sơ tuyển. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách trên để thí sinh năm rõ.

(THPTQUOCGIA.ORG TỔNG HỢP)