Trường Sĩ quan Pháo binh công bố danh sách thí sinh không đủ điều kiện xét tuyển

Trường Sĩ quan Pháo binh công bố danh sách những thí sinh không đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường năm 2017.

Trường Sĩ quan Pháo binh công bố danh sách thí sinh không đủ điều kiện xét tuyể

Danh sách các thí sinh không đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường năm 2017.

Theo đó dựa trên danh sách khám sơ tuyển cho thí sinh đăng ký dự thi vào các trường Quân đội năm 2017 vào trường Sĩ quan Pháo binh năm 2017. Trường công bố danh sách những thí sinh như không đủ điều kiện về sức khỏe, các điều kiện về cân nặng, chiều cao, cũng như các thí sinh không có hồ sơ xét tuyển như sau:

Theo như công bố trước đó của Cục Nhà trường Bộ Quốc Phòng thì phương án tuyển sinh vào Trường Sĩ quan Pháo binh năm nay vẫn dựa trên kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Trong đó chỉ tiêu cụ thể là:

Các ngành đào tạo đại học quân sự SNH     173
* Ngành Chỉ huy kỹ thuật Công binh   D860217 1. Toán, Lý, Hóa2. Toán, Lý, tiếng Anh 173
– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc     112
– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam     61

Danh sách trên là những thí sinh không đủ điều kiện cũng như không tham gia sơ tuyển vào trường. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức về tuyển sinh đến thí sinh nhanh nhất sau khi có điểm thi thpt quốc gia vào trường Sĩ quan – Pháo binh.

(THPTQUOCGIA.ORG)