Tham khảo chỉ  tiêu và điểm chuẩn Học viện Hậu cần năm 2016

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, Học viện Hậu cần tuyển sinh đối với hệ quân sự là 481 chỉ tiêu trong đó thí sinh có hộ khẩu miền Bắc là 313 chỉ tiêu và thí sinh có hộ khẩu miền Nam tính từ Quảng Bình trở vào là 168 chỉ tiêu.

Tham khảo chỉ  tiêu và điểm chuẩn Học viện Hậu cần năm 2016

Chỉ tiêu tuyển sinh vào Học viện Hậu cần năm 2016

Năm 2016, Học viện Hậu cần tuyển sinh trên cả nước với 481 chỉ tiêu dành cho hệ quân sự và dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Có 2 tổ hợp xét tuyển chính đó là tổ hợp A00 (Toán – Lý –  Hóa) A01 (TOÁN – Lý – Tiếng Anh)

Theo đó, trường cũng ấn định khi có nhiều thí sinh cùng bằng điểm thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ:

Tiêu chí 1: Thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2, như sau: Thí sinh có tổng cộng điểm tổng kết môn học của 3 môn xét tuyển trong 5 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 của năm học lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) cao hơn sẽ trúng tuyển.

Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3, như sau: Thí sinh có tổng cộng điểm tổng kết môn học của 3 môn xét tuyển kỳ 1 năm lớp 12 cao hơn sẽ trúng tuyển.

Điểm trúng tuyển vào Học viện Hậu cần năm 2016

Theo đó điểm trúng tuyển vào Học viện Hậu cần năm 2016 đối với thí sinh tham gia xét nguyện vọng vào các chuyên ngành của trường Học viện Hậu cần như sau:

Lam hạ (theothptquocgia.org).

Tham khảo: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.