Tham khảo điểm chuẩn vào Học viện Biên Phòng năm 2016 Kỳ thi THPT quốc gia 2017 và xét tuyển vào Đại học – Cao đẳng năm 2017 chuẩn bị đến gần. Đây là thời điểm các thí sinh bắt đầu lựa chọn cho mình những ngành học định hướng cho tương lai. Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016. Tại sao dự tuyển vào
Tham khảo điểm chuẩn vào Học viện Biên Phòng năm 2016

Tham khảo điểm chuẩn vào Học viện Biên Phòng năm 2016

1354
CHIA SẺ

Kỳ thi THPT quốc gia 2017 và xét tuyển vào Đại học – Cao đẳng năm 2017 chuẩn bị đến gần. Đây là thời điểm các thí sinh bắt đầu lựa chọn cho mình những ngành học định hướng cho tương lai.

Tham khảo điểm chuẩn vào Học viện Biên Phòng năm 2016

Và các ngành đào tạo quân đội – công an luôn là sự lựa chọn của nhiều thí sinh. Cùng tham khảo điểm chuẩn vào Học viện Biên Phòng năm 2016 để có những định hướng tốt cho việc chọn ngành học năm 2017 nhé.

Cách tuyển sinh của trường  Học viện Biên Phòng năm 2016

Về chỉ tiêu tuyển sinh của Học viện Biên phòng năm 2016  lấy lượng thí sinh trên cả nước là 238 chỉ tiêu dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.

Năm 2016 nhà trường định hướng tuyển sinh theo 2 đợt.

Nếu ở đợt tuyển sinh đầu tiên thiếu chỉ tiêu, trường tiếp tục tuyển sinh bổ sung theo những tiêu chí phụ cho thí sinh trong đợt tuyển tiếp theo. Nếu thừa chỉ tiêu, tức là lượng hồ sơ của thí sinh nộp vào vượt quá chỉ tiêu đã đăng ký với Bộ GD&ĐT, nhà trường sẽ tính điểm chuẩn đại học cho thí sinh dựa trên những tiêu chí sau: Thí sinh xét tuyển theo tổ hợp khối C với 3 môn thi: Văn, Sử, Địa. Thí sinh có điểm thi môn Văn cao hơn sẽ trúng tuyển; Thí sinh xét tuyển theo tổ hợp môn Toán, Lý, Tiếng Anh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

Tham khảo thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Tham khảo điểm chuẩn vào Học viện Biên Phòng năm 2016.

Lam hạ (theothptquocgia.org).

Tham khảo thêm: