Số lượng nhân viên Y tế phải tăng 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế

Số lượng nhân viên Y tế phải tăng 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho những thí sinh lựa chọn học ngành Y Dược.

Số lượng nhân viên Y tế phải tăng 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tếSố lượng nhân viên Y tế phải tăng 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế

Theo chia sẻ của Thạc sĩ Nguyễn Trường Giang hiện đang giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, việc định hướng nghề nghiệp cho thí sinh THPT là điều vô cùng quan trọng, giúp học sinh biết được những ngành học nào xã hội cần cũng như những ngành học phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội.

Hơn thế nữa, hiện nay có đến hơn 200.000 của nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này chính là sự lựa chọn ngành nghề không phù hợp ngay từ những ngày đầu trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Theo thống kê ngành Y Dược được coi là một trong những ngành học có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Số lượng nhân viên Y tế phải tăng 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế

Theo những tin tức được đăng tải trên chuyên trang tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vào những năm 2020 nhu cầu nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực Y Dược cần phải tăng  40% so với số lượng nguồn nhân lực hiện tại thì mới đủ đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho học sinh THPT nếu quyết tâm theo học ngành Y Dược.

Thí sinh theo học ngành Y Dược có cơ hội việc làm rất lớn trong tương lai

Thí sinh theo học ngành Y Dược có cơ hội việc làm rất lớn trong tương lai

Năm 2017 được đánh giá là năm học có mức điểm Xét tuyển Đại học Y Dược cao nhất trong tất cả các năm cũng như số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển tăng cao đột biến, điều này càng chứng minh được sức hút của ngành Y Dược đối với thí sinh.

Dự kiến trong mùa tuyển sinh năm 2018, cuộc chiến vào các Trường Đại học Y Dược càng trở nên gay gắt hơn khi quy chế tuyển sinh Đại học ngày càng được xiết chặt cộng với số lượng lớn thí sinh đăng ký Xét tuyển chính là những điều teen 2k cần hết sức lưu ý khi tham gia Xét tuyển Y Dược năm 2018.

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 bạn không có đủ khả năng để trúng tuyển vào các Trường Đại học Y Dược thì có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược hệ Cao đẳng cho ngành Y tế. Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề và kỹ năng thích ứng với công việc. Điều này đã chứng tỏ được chất lượng đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 5 nhóm ngành chính bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, với điều kiện theo học là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, với điều kiện vô cùng đơn giản như vậy các thí sinh có học lực trung bình khá rất dễ có thể theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện theo học tại Trường. Ngoài đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Kỳ thi THPT Quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *