6 nỗi niềm sinh viên học sinh thpt cần hiểu khi lên Đại học

Kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 lại chuẩn bị diễn ra, lứa tuổi 2k của thế kỉ mới lại sắp sửa lại bước lên giảng đường Đại học. Dưới đây là những nỗi niềm để học sinh cần hiểu. 

Những nỗi niềm chỉ sinh viên mới hiểu

6 nỗi niềm sinh viên học sinh thpt cần hiểu khi lên Đại học

Khi không còn được bố mẹ chăm – bẵm, nuông chiều ngày 3 bữa hay rủng rỉnh tiền tiêu vặt, bước chân vào đại học, giới trẻ bắt đầu cuộc sống tự lập với rất nhiều thử thách.

Dưới đây ban biên tập trung học phổ thông quốc gia xin chỉ ra 6 nỗi niềm để cho học sinh khỏi phải vỡ mộng khi thoát khỏi ghế nhà trường trung học phổ thông. 

Đây chỉ là những khó khăn mà sau khi các bạn đã làm quen với cuộc sống nhộn nhịp của Thành phố sẽ hiểu ra. Những trước đó, những ngô nghê kiểu,  đi lòng vòng quanh một tuyến phố cả buổi sáng và rồi chợt phát hiện ra con đường này mình đã đi qua hoặc nhiều lúc thẫn thờ đờ cả người ra chỉ để ngắm một tòa nhà cao ốc….Dưới đây là những “nghịch cảnh” của tân sinh viên khi ra Thành phố thường gặp.

Hay xem thêm 1001 kiểu ngô nghê của tân sinh viên khi ra Thành phố nhập học để biết thành phố không đẹp và dễ dàng như bạn tưởng nhé. 

THPTQUOCGIA.ORG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *