Nhóm trường GX hoàn thành công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1

Đến ngày hôm qua, 14/8, toàn bộ 12 trường trong nhóm GX đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển Đại học đợt 1 năm 2016.

diem-chuan-cac-truong-nhom-gx

Các trường trong nhóm GX đã hoàn tất công bố điểm chuẩn trúng tuyển Đại học đợt 1.

Các trường trong nhóm GX công bố điểm chuẩn trúng tuyển Đại học đợt 1.

Nhóm trường GX bao gồm 12 trường ĐH tại Hà Nội: ĐHBK Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Xây dựng, ĐH Ngoại thương, ĐH Thủy lợi, ĐH Giao thông vận tải, ĐH Mỏ-Địa chất, ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Công nghệ Giao thông vận tải, ĐH Thăng Long, Học viện Ngân Hàng và Học viện Chính sách và Phát triển.

ĐH Kinh tế Quốc dân có điểm chuẩn cao nhất là 25,5 (8,5 xét thang điểm 10) ngành Kế toán và 25,44 (8,48 xét thang điểm 10) ngành Kinh tế Quốc tế. Ngành thấp điểm nhất là Quản lý công và chính sách học bằng tiếng Anh (E-PMP) 20,55 điểm.

ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm trúng tuyển các ngành đào tạo trong trường theo thang điểm 10, tính theo công thức riêng của trường. Điểm trúng tuyển cao nhất của trường là 8,82 thuộc các ngành Kỹ thuật máy tính, Truyền thông và mạng máy tính, Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin và Công nghệ thông tin.

Ngành Quản trị kinh doanh (liên kết với ĐH Troy – Hoa Kỳ) có điểm trúng tuyển thấp nhất là 6,5.

ĐH Ngoại thương công bố điểm trúng tuyển đại học 2016 tại 3 cơ sở. Cơ sở Hà Nội, các ngành có điểm tuyển vào trường cao nhất là Kinh tế, Kinh tế quốc tế và Luật khối A: 26,45 điểm. Đối với các ngành có điểm Ngoại ngữ nhân hệ số 2, điểm trúng tuyển cao nhất là 33,03 (Ngôn ngữ Anh).

Cơ sở 2 tại TP HCM, ngành Kinh tế khối A có điểm trúng tuyển cao nhất 26,5. Cơ sở Quảng Ninh, điểm trúng tuyển các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán và Kinh doanh quốc tề là 18 điểm.

ĐH Xây dựng Hà Nội (nhóm GX) có điểm trúng tuyển các khối A, A1 và V. Đối với tổ hợp môn Toán, Vật lý, Vẽ Mỹ thuật (khối V), trường xét tuyển 2 ngành. Trong đó, ngành Kiến trúc có môn Toán và Vẽ Mỹ thuật nhân hệ số 2, ngành Quy hoạch vùng và đô thị có môn Toán nhân hệ số 2.

Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Kiến trúc với 33,6 điểm và ngành Kỹ thuật trắc địa bản đồ thấp nhất 21,28 điểm.

Học viện Ngân hàng có điểm chuẩn trúng tuyển theo thang điểm 10 cụ thể là 7,01 cho ngành Ngôn ngữ Anh (môn Tiếng Anh phải từ 6,03 điểm) và ngành Kế toán có điểm cao nhất là 7,35 (trong đó điểm môn Toán phải từ 6,5).

ĐH Giao thông vận tải thông báo điểm trúng tuyển từ 16,38 đến 21,09. Trong đó, điểm chuẩn thấp nhất là ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông 16,38 điểm và cao nhất 21,09 điểm là ngành Công nghệ Thông tin khối A1.

ĐH Công nghiệp Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn của 12 ngành đào tạo đại học chính quy năm 2016. Trong đó, ngành Ngôn ngữ Anh có điểm trúng tuyển cao nhất là 26,02. Ngành Quản lý kinh doanh (liên kết với ĐH York St John) có điểm trúng tuyển thấp nhất là 16,08.

ĐH Mỏ địa chất trong khối GX công bố điểm chuẩn từng ngành, theo đó ngành cao điểm nhất là ngành Kế toán 5.69 điểm (chấm theo thang điểm 10), có điểm thấp nhất 5 điểm là các ngành: Kỹ thuật mỏ; Quản trị kinh doanh; Kế toán; (học tại Quảng Ninh).

ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải công bố, thí sinh trúng tuyển nếu có tổng điểm ba môn trong tổ hợp xét tuyển lớn hơn hoặc bằng điểm chuẩn từ 15,5 đến 18,5 tùy từng ngành. Những thí sinh trúng tuyển đến làm thủ tục xác nhận nhập học (nộp Giấy chứng nhận kết quả thi bản chính) từ ngày 14/08 đến ngày 19/08 tại Phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Đại học Công nghệ GTVT, 54 Triều Khúc- Thanh Xuân- Hà Nội.

ĐH Thăng Long xét tuyển 5 khối ngành. Khối ngành Toán – Tin học với các ngành như Toán ứng dụng, khoa học máy tính, Truyền thông và mạng máy tính, Hệ thống thông tin, có chung điểm trúng tuyển là 21,12. Khối ngành Kinh tế – quản lý với các ngành Kế toán, Tài chính – ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 15,54 điểm.

Khối ngành Ngoại ngữ, Ngôn ngữ Nhật cao điểm nhất với 21,16 điểm, ngôn ngữ Trung Quốc 20,56 điểm, ngôn ngữ Anh 20 điểm và ngôn ngữ Hàn Quốc 18,24 điểm. Khối ngành Khoa học xã hội nhân văn có cùng mức điểm là 15,24 đối với 2 ngành VIệt Nam học và Công tác xã hội. 15 điểm là điểm trúng tuyển chung của khối ngành Khoa học và sức khỏe.

Điểm trúng tuyển của ĐH Thuỷ Lợi từ 5,33 đến 6,72 cho 23 ngành đào tạo. Điểm chuẩn cao nhất là ngành Công nghệ Thông tin với 6,72 và thấp nhất 5,33 điểm là Chương trình tiên tiến ngành Kỹ thuật xây dựng.

Học viện Chính sách và Phát triển có điểm trúng tuyển vào trường từ 5,25 đến 7 điểm (thang điểm 10) tùy từng ngành. Trong đó ngành có điểm thấp nhất là Quản lý Nhà nước với 5,25 và Quản trị Kinh doanh là ngành có điểm cao nhất là 7./.