Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội năm 2016

Trường Đại học Dược Hà Nội vừa công bố điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy ngành Dược năm 2016 là 26,75 điểm vào sáng nay 14/8.

dai-hoc-duoc-ha-noi

Lưu ý với những thí sinh trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội

Theo quy định, thí sinh diện trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 cho Trường để khẳng định nhập học, hạn cuối nộp là hết 17 giờ 30 ngày 19 tháng 8 năm 2016.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Trường hoặc qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh.
Địa chỉ liên hệ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Dược Hà Nội, số 13, 15 Lê Thánh Tông – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 043.8264465.

Những thí sinh không nộp đầy đủ giấy tờ trên cho Trường trong thời gian quy định xem như từ chối nhập học.

Được biết, năm 2016 chỉ tiêu tuyển sinh của ĐH Dược Hà Nội là 680 và Nhà trường tuyển sinh trên cả nước.

Trong trường hợp HĐTS Nhà trường xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh có cùng điểm xét tuyển cao hơn chỉ tiêu còn lại, nếu cần thiết HĐTS Nhà trường thực hiện xét tuyển theo tiêu chí bổ sung 1: thí sinh có điểm thi môn Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển.

Sau khi xét tiêu chí bổ sung 1 mà vẫn chưa xác định được điều kiện trúng tuyển, HĐTS Nhà trường thực hiện xét tuyển theo tiêu chí bổ sung 2: thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển, Nhà trường không tuyển thí sinh dị tật.