Điểm chuẩn các Trường Đại học Y Dược top trên

Sau kì thi THPT Quốc gia thì đến nay, đã có khoảng 150 trường Đại học, Cao đẳng chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh đợt 1. Các Trường Y Dược phần lớn đều đã công bố điểm chuẩn.

Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2016

thpt

Điểm chuẩn vào Đại học Y Hà Nội năm nay không có quá nhiều biến động so với năm 2015. Ngành cao nhất là Y sĩ Đa khoa với 27 điểm. Tiếp theo là ngành Răng-Hàm-Mặt với số điểm là 26,75. Ngành lấy thấp điểm nhất là 23,25, ngành Y tế công cộng (chương trình đào tạo 4 năm).

Điểm chuẩn Đại học Y Thái Bình

thpt1

Như vậy, điểm chuẩn tuyển sinh vào Đại học Y Thái Bình cũng khá cao. Mức điểm vào trường dao động từ 21,25 tới 25,25. Ngành học lấy cao điểm nhất là ngành Y đa khoa, ngành học lấy thấp điểm nhất là Điều dưỡng.

Điểm chuẩn Đại học Y Khoa Vinh

thpt2

Các thí sinh xét tuyển theo tổ hợp môn Toán-Hóa-Sinh vào các trường Ngành Y. Tại Đại học Y khoa Vinh, chuyên ngành cao điểm nhất là Y Đa Khoa lên tới 23,5 điểm. Tiếp theo là các chuyên ngành Y học dự phòng, Điều dưỡng…

Điểm chuẩn Đại học Y Hải Phòng

thpt3

 

Điểm chuẩn các chuyên ngành vào Y Hải Phòng năm 2016 khá cao. Mức điểm dao động từ 22,75 đến 25 điểm. Ngành lấy cao điểm nhất là ngành Y đa khoa, tiếp theo là các Ngành Dược học, Răng-Hàm-Mặt, Y học cổ truyền…Ngành lấy thấp điểm nhất là Điều dưỡng với mức điểm 22,75.

Điểm chuẩn Đại học Y Dược TPHCM

thpt4

 

Mức điểm vào Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh dao động từ  22 -26,75 điểm

Điểm chuẩn Đại học Y tế công cộng

thpt5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *