Nâng cao cơ hội trúng tuyển ngành Y Dược bằng cách xét học bạ năm 2018

Năm 2018, ngoài phương thức xét tuyển căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia, nhiều trường ĐH, CĐ còn sử dụng hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT trong đó có một số trường Y Dược.

Nâng cao cơ hội trúng tuyển ngành Y Dược bằng cách xét học bạ THPT

Nâng cao cơ hội trúng tuyển ngành Y Dược bằng cách xét học bạ THPT

Hình thức xét tuyển bằng học bạ năm 2018 là hình thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc THPT, với hình thức xét tuyển này thí sinh không phải chịu áp lực về điểm số kỳ thi THPT quốc gia. Tùy từng trường, điều kiện xét học bạ có thể khác nhau. Có trường căn cứ vào điểm trung bình 3 năm THPT, có trường dựa vào kết quả học tập lớp 12. Về cơ bản, điều kiện xét tuyển phù hợp, không nhiều khắt khe, thí sinh nắm bắt cơ hội vào ĐH sớm mà không phải hồi hộp chờ đợi, so sánh kết quả thi THPT quốc gia.

Đặc biệt với những thí sinh có nguyện vọng học các trường Y Dược thì hình thức xét tuyển bằng học bạ giúp thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Tuyển sinh ngành Y Dược năm 2018 theo hình thức xét học bạ THPT.

Với những thí sinh có điểm thi THPT quốc gia chỉ ở mức trung bình thì cơ hội trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược là rất khó vì điểm chuẩn vào các trường Đại học Y Dược thường rất cao.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy. Điều kiện để đăng ký xét tuyển là thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh đáp ứng được tiêu chí xét tuyển mà trường đưa ra và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Điều kiện ưu tiên miễn 100% học phí: Xét học bạ điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cách đăng ký xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể đăng ký bằng 1 trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về một trong các địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, SĐT của thí sinh.

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ đến Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: thptquocgia.org.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *