Mức điểm chuẩn Đại học Kiến trúc HN trong năm 2017 thay đổi ra sao?

Năm 2017, điểm chuẩn Đại học kiến trúc Hà Nội sẽ tăng hay giảm, mức độ chênh lệch điểm chuẩn so với năm 2016 sẽ thay đổi ra sao?

Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2016

 Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc năm 2017

Theo đó, ngành Kiến trúc vẫn là ngành có mức điểm trúng tuyển cao nhất với mức điểm 25,75. Mức điểm chuẩn này cao hơn mức điểm chuẩn năm 2015 tới 2,5 điểm. Tiếp theo đó là ngành Quy hoạch vùng và đô thị có mức điểm chuẩn là 23,75 điểm. Đối với các ngành không có môn thi năng khiếu, điểm chuẩn của ngành cao nhất là ngành Kỹ thuật công trình xây dựng (chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp) với mức điểm 20,25.

Ngành có mức điểm chuẩn thấp nhất năm 2016 của Trường ĐH Kiến trúc HN là ngành Công nghệ Thông tin với mức điểm 15,25 điểm, chỉ cao hơn mức điểm sàn của Bộ GD là 0,25 điểm. Đây cũng là năm đầu tiên Trường ĐH Kiến trúc HN tuyển sinh ngành này.

Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2017

Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia, các trường Đại học sẽ công bố mức điểm chuẩn, trong đó có trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Năm nay, dự kiến mức điểm chuẩn cũng sẽ không thay đổi nhiều, nếu có các ngành sẽ tăng hoặc giảm từ 0,25 – 1 điểm. Hiện tại trường Đại học Kiến trúc cũng đang nhanh chóng lên phương án tuyển sinh năm 2017, để giúp các thí sinh nắm được quy chế tuyển sinh, lựa chọn cho mình trường học phù hợp.

Nguồn: THPTQuocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *