Mã ngành, mã trường Đại học Bách Khoa TPHCM năm 2021

Trường Đại học Bách Khoa TPHCM hiện đang nhiều thí sinh quan tâm tra cứu thông tin về mã trường và các mã ngành mà trường đào tạo trong năm 2021.

Mã ngành, mã trường Đại học Bách Khoa TPHCM năm 2021

Mã ngành, mã trường Đại học Bách Khoa TPHCM năm 2021

Hiện nay là thời điểm các thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các Trường tuyển sinh đại học – cao đẳng năm 2021. Để tránh các điều đáng tiếc có thể xảy ra về đăng ký nguyện vọng, các thí sinh cần lưu ý ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển.

Là một trong những trường Đại học thuộc Đại học Quốc Gia TPHCM, Trường Đại học Bách khoa TPHCM là một trong những trường được nhiều thí sinh quan tâm, cân nhắc đăng ký xét tuyển trong năm 2021. Để biết chính xác các thông tin về các mã ngành, mã trường và một số nội dung khác liên quan đến tuyển sinh của Trường Đại học Bách Khoa, thí sinh có thể tra cứu trên Cổng thituyensinh.vn hoặc trên website của trường hcmut.edu.vn.

Do tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, thí sinh sẽ được đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo 1 trong 2 phương thức: trực tiếp hoặc trực tuyến. Thời gian đăng ký trực tiếp bằng phiếu sẽ đến hết ngày 11/05; đăng ký trực tuyến, thời gian sẽ có thêm 5 ngày.

Với phương thức trực tiếp, thí sinh cần đăng ký tất cả thông tin trên phiếu. Thí sinh không được điều chỉnh thông tin đăng ký nguyện vọng xét tuyển khi điểm thu nhận hồ sơ đã cập nhật vào cơ sở dữ liệu.

Với phương thức trực tuyến, thí sinh sẽ đăng ký trực tiếp trên phiếu phần thông tin phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT; còn phần đăng ký nguyện vọng xét tuyển, thí sinh có thể điều chỉnh trực tuyến nhiều lần trong thời gian quy định (xem hướng dẫn tại đây).

Thí sinh sẽ được điều chỉnh nguyện vọng tối đa 3 lần sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT. Các thí sinh phúc khảo bài thi, môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển sau khi có kết quả phúc khảo.

Mã trường Đại học Bách Khoa TPHCM hiện tại là QSB

Mã ngành, mã trường Đại học Bách Khoa TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Đại học Bách Khoa TPHCM áp dụng nhiều phương thức xét tuyển, áp dụng cho tất cả các nhóm ngành hoặc ngành. Phương thức xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 chiếm 30-60% tổng chỉ tiêu, phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM chiếm 30-60% tổng chỉ tiêu…

Mã trường hiện tại của Trường Đại học Bách Khoa TPHCM năm 2021 hiện tại là QSB. Để tra cứu mã ngành, mã trường – Trường Đại học Bách Khoa TPHCM năm 2021 một cách chuẩn xác nhất, thí sinh truy cập vào cổng thituyensinh.vn hoặc website chính thức của Nhà trường: hcmut.edu.vn

Địa chỉ cụ thể để xem bảng mã ngành của Đại học Bách khoa TP.HCM năm 2021 là: tuyensinh.hcmut.edu.vn/admission/image/data/tuyensinh/ts2021/qsb_2021_de_an.pdf

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *