Học viện Phụ nữ Việt Nam công bố điểm chuẩn xét học bạ cao nhất 25 điểm

Mới đây, Học viện Phụ Nữ Việt Nam đã thông báo điểm chuẩn xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT năm 2022, theo đó điểm chuẩn dao động từ 18 đến 24 điểm. Tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

Điểm chuẩn xét tuyển của Học Viện Phụ nữ Việt Nam 2022

Học viện Phụ nữ Việt Nam có lưu ý, những thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển vào trường (trừ điều kiện TN Trung học phổ thông) cần tiếp tục lựa chọn NV1 đăng ký NV trên hệ thống của Bộ GD – ĐT để được trúng tuyển chính thức.

Theo thông tin ban biên tập – phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, điểm chuẩn các ngành đào tạo của Học Viện Phụ Nữ Việt Nam năm 2022 cụ thể:

Với mức điểm chuẩn công bố trên HV Phụ nữ Việt Nam lưu ý, đã bao gồm điểm ƯT theo khu vực và đối tượng (nếu có);

Điểm xét tuyển được tình bằng tổng cả 3 điểm bình quân kết quả học tập lớp 12 THPT của 3 môn học tương ứng với THM mà thí sinh đã ĐKXT công với điểm ƯT theo đối tượng, ƯT theo khu vực (nếu có) của thí sinh.

Đối với ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo PT xét điểm thi TN Trung học phổ thông năm 2022 của Học Viện Phụ nữ Việt Nam dao động từ 15 – 19 điểm với một số ngành như sau:

Ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp thông tin chi biết, năm 2022 Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh với tổng 1.530 chỉ tiêu cho 11 ngành đào tạo, theo 3 phương thức xét tuyển là: Xét tuyển thẳng, Xét tuyển kết quả học bạ bậc THPT, Xét tuyển căn cứ vào điểm thi tốt nghiệp THPT.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp