Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng năm 2018

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vừa công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào trường năm 2018.

Tại Hà Nội, có 14 thí sinh đủ điều kiện được tuyển thẳng vào hệ đại học chính quy của trường năm 2018.

Trong đó, 9 thí sinh được tuyển thẳng vào ngành CNTT, 2 thí sinh vào ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; 3 thí sinh cho ngành An toàn thông tin, Kỹ thuật điện tử viễn thông và Công nghệ đa phương tiện. Cụ thể:

Tại cơ sở đào tạo TP.HCM, 2 thí sinh được tuyển thẳng tạm thời vào ngành CNTT hệ đại học chính quy năm 2018.

Theo thông tin tuyển sinh của Nhà trường cho biết, thí sinh có tên trong danh sách được chấp nhận xét tuyển thẳng vào hệ đại học chính quy năm 2018 của trường phải nộp Bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia các năm học 2016-2017, 2017-2018 về Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông trước ngày 23/7/2018 (tính theo dấu Bưu điện trên bì thư).

Tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia học Cao đẳng Y Dược

Phổ điểm Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và xét tuyển Đại học năm 2018 được nhận định là thấp hơn so với năm 2017. Nhiều chuyên gia nhận định mức điểm chuẩn đầu vào của các trường cũng sẽ không cao như năm trước. Mặc dù điểm chuẩn đầu vào thấp nhưng rất nhiều thí sinh không đủ điều kiện xét tuyển vào các trường Đại học.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh theo học ngành học mà mình yêu thích, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới tính…

Tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia học Cao đẳng Y Dược

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học tập trong môi trường Viện – Trường chuyên nghiệp, giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn yêu cầu của Bộ. Sau khi ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông theo quy định hiện hành của Bộ.

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây để có thể nhập học tại trường:

• Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu chung của trường;
  • Học bạ tốt nghiệp THPT bản công chứng đối với những thí sinh đã từng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
  • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
  • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng;
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh;
  • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hay có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ với Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp