Hệ chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ, tạo điều kiện học tập tốt nhất đến sinh viên theo học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín năm 2022 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín năm 2022

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là ngành HOT trong các ngành HOT hiện nay đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các bạn trẻ. Đặc biệt, đây là ngành có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp điều trị và phục hồi các chức năng vốn có của cơ thể mà không cần dùng đến thuốc hay can thiệp phẫu thuật. Theo đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm của các thí sinh có mong muốn học tập trong năm nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục duy trì quy định tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội. Theo đó, thí sinh có thể dễ dàng tiếp cận thông tin tuyển sinh năm nay. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu như sau:

Đáng chú ý, Nhà trường tuyển sinh ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi toàn quốc, mở ra cơ hội học tập cho tất cả thí sinh yêu thích ngành này. Mặt khác, quy định tuyển sinh cũng được nới lỏng, tại điều kiện cho các thí sinh có thể hoàn thành đăng ký cũng như thủ tục nhập học nhanh nhất.

Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy đào tạo trong thời gian bao lâu?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, tương ứng với 6 kỳ, trong đó mỗi năm sẽ diễn ra 2 kỳ học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu trong 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu trong 3 năm

Việc thiết kế khung thời gian học cũng được sắp xếp một cách hợp lý từ thứ 2 đến thứ 6, đảm bảo sinh viên được được học tập đầy đủ tất cả các môn học từ kiến thức lý thuyết đến thực hành. Đặc biệt khi Nhà trường áp dụng mô hình Nhà trường – Bệnh viện với thời gian thực hành lên đến 70%, mang đến cơ hội học tập tốt nhất cũng như những trải nghiệm tốt nhất.

3 năm không phải quá dài nhưng là thời điểm tốt nhất để sinh viên có thể lĩnh hội trọn vẹn kiến thức ở bậc Cao đẳng để có thể thực hiện được công việc khi đến với môi trường làm việc thực tế, thậm chí còn được nhận làm việc tại các đơn vị y tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Để đón nhận cơ hội học tập này, thí sinh ngay từ bây giờ có thể chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu để có thể tiến hành đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc thông qua đường bưu điện để gửi về Trường.

Đặc biệt, thí sinh còn có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN nhanh chóng chỉ những thao tác đơn giản. Với hình thức này, dù thí sinh ở đâu cũng có thể tiến hành đăng ký học tập chỉ với chiếc điện thoại hay máy tính có thể kế nối với internet.

Hiện Nhà trường đã ra thông báo về tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu, vì vậy thí sinh có thể liên hệ về Trường để nhận được thông tin mới nhất và chính xác nhất:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *