Bao giờ thì có điểm thi chính thức thpt quốc gia năm 2017?

Hiện tại nhiều thí sinh đã biết gần như chắc chắn các đáp án bài thi thpt quốc gia của mình. Tuy nhiên, nhiều thí sinh có thắc mắc hỏi về ban biên tập rằng bao giờ mới có điểm thi thpt quốc gia 2017

Bao giờ thì có điểm thi chính thức thpt quốc gia năm 2017?

Bao giờ thì có điểm thi chính thức thpt quốc gia năm 2017?

Theo đó, vào thời điểm hiện tại Bộ đang chỉ đạo các Sở hoàn thiện công tác thu gom bài thi đến các địa điểm chấm thi được đặt tại các Sở của mỗi tỉnh.

Hiện tại, các sở đã lên đầy đủ phương án về nhân lực, đội ngũ cũng như trang thiết bị cần thiết cho việc chấm thi thpt quốc gia này.

Trong suốt quá trình chấm thi, Bộ sẽ cử các đoàn thanh tra của Bộ tới các điểm chấm thi của các tỉnh để giám sát công tác chấm thi, đảm bảo kết quả thi hoàn toàn trung thực, khách quan để đảm bảo sự công bằng cho tất cả thí sinh.

Thứ trưởng Ga cũng cho biết, các trường Đại học – Cao đẳng cũng sẽ tham gia công tác chấm thi thpt quốc gia, cũng như các đoàn thanh tra, giám sát của Bộ đối với công tác chấm thi tại của các sở giáo dục các tỉnh.

Ông Phạm Thế Dương, trưởng phòng đào tạo  trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội, cũng là cán bộ được cử chấm thi tại điểm thi Hà Nội cho biết.

“Hiện tại các điểm thi đã hoàn thành thu gom các bài thi về Sở để thực hiện công tác chấm thi bằng máy đối với bài thi trắc nghiệm. Trường hợp đối với môn Văn Sở đã huy động giáo viên các trường thpt trên địa bàn để chấm và Bộ sẽ giám sát việc này”

Dự kiến ngày 07/07/2017 các Sở sẽ công bố điểm thi thpt quốc gia năm nay. Chậm nhất là ngày 15/07 các Sở sẽ hoàn thành báo điểm và cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp cho thí sinh.

Xét tuển Cao đẳng Y dược sau khi thi thpt quốc gia xong

Ngay sau khi thi tốt nghiệp xong, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến Cao đẳng y Dược năm 2017.

Theo đó, Trường Cao đẳng y dược Pasteur Hà Nội là 1 trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y dược trong cả nước. Trường có hệ thống các cở sở tại Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh – Yên Bái.

Năm 2017 trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành:

  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 67202301
  • Mã ngành Cao đẳng Kĩ thuật Xét nghiệm y học: 6720602

Theo Ông Phạm Thế Dương trưởng phòng công tác học sinh sinh viên cho biết:

“Điều kiện để được đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội năm 2017 thí sinh tối thiểu phải tốt nghiệp thpt hoặc đang trong thời gian chờ xét tốt nghiệp thpt quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trước sau đó bổ sung các giấy tờ sau khi trúng tuyển..”

Sinh viên thực hành tại phòng thực hành Dược tại trường. 

Cách thức đăng ký xét tuyển các ngành Cao đẳng chính quy Y dược năm 2017 bao gồm:

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website của trường truy cập theo địa chỉ: http://www.caodangyduochanoi.net/ và thực hiện đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn tại website:

Thí sinh cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội. Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Hoặc thí sinh cũng có thế chuẩn bị hồ sơ theo mẫu bao gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng y dược năm 2017 theo mẫu:
Photo học bạ (công chứng)
Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (Đối với thí sinh đang trong thời gian chờ xét tốt nghiệp có thể bổ sung sau khi cam đoan với nhà trường là sẽ hoàn thành thủ tục.
4 ảnh 3*4 (chụp không quá 6 tháng)
1 phong bì ghi rõ: Tên, địa chỉ, số điện thoại người đăng ký xét tuyển.
Hồ sơ có thể chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp theo địa chỉ:

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *