Mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017

Năm 2017 thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng sau khi thi và biết điểm thi thpt quốc gia. Tuy chưa biết điểm thi chính thức nhưng sau khi ra khỏi phòng thi Bộ đã công bố đề thi và đáp án đề thi cho nên nhiều thí sinh cũng đã biết được chính xác điểm thi của mình. Dưới đây là mẫu phiếu điều chỉnh dành cho thí sinh năm 2017.

Mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017 

Mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2017 cho phép thí sinh điều chỉnh nguyện vọng, theo đó thí sinh có thể sử dụng điều chỉnh nguyện vọng bằng 2 cách. Có thế thực hiện online và điều chỉnh bằng giấy. Thời gian điều chỉnh nguyện vọng bắt đầu từ ngày 15/07 đến 23/07.

Đối với điều chỉnh bằng mẫu giấy như nào?

Trường hợp sau khi biết điểm thi THPT quốc gia năm 2017 thí sinh có nhu cầu đăng ký thêm nguyện vọng mà số nguyện vọng nhiều hơn nguyện vọng đã đăng ký trước đó. Thí sinh bắt buộc phải thay đổi nguyện vọng Đại học bằng giấy tại cơ sở đăng ký hồ sơ thpt quốc gia trước đó. Khi đi, thí sinh vui lòng mang theo chứng minh thư nhân dân của mình để được đối chiếu và điều chỉnh nguyện vọng cho mình.

Lưu ý: Thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng một lần trong đợt điều chỉnh và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức online hoặc bằng phiếu điều chỉnh xét tuyển.

Còn đối với thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đại học năm 2017 bằng tài khoản thpt quốc gia (online), ông Phạm Thế Dương trưởng phòng đào tạo trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội cho biết :

“Sau khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi mỗi thí sinh sẽ được hệ thông cấp cho 1 tài khoản thpt quốc gia vào mật khẩu đăng nhập vào hệ thống website của Bộ. Khi đó tất cả các thông tin thí sinh đăng ký sẽ được cập nhật ở dữ liệu trên đó. Vì thế các thí sinh có thể trực tiếp thay đổi bắt đầu từ ngày 15/07 và đến hết ngày 23/07 Bộ sẽ đóng.” Thí sinh cần lưu ý điều đó.

Xét tuyển Cao đẳng Y dược ngay sau khi thi thpt quốc gia xong.

Trường Cao đẳng y dược Pasteur Hà Nội thông báo xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy năm 2017 với các chuyên ngành:

  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 67202301
  • Mã ngành Cao đẳng Kĩ thuật Xét nghiệm y học: 6720602

Điều kiện để được đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội năm 2017 đó là. Thí sinh tối thiểu phải tốt nghiệp thpt quốc gia hoặc đang trong thời gian chờ xét tốt nghiệp thpt quốc gia.

Cách thức đăng ký xét tuyển các ngành Cao đẳng chính quy Y dược năm 2017 bao gồm:

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website của trường truy cập theo địa chỉ: http://www.caodangyduochanoi.net/ và thực hiện đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn tại website:

Thí sinh cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội. Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Hoặc thí sinh cũng có thế chuẩn bị hồ sơ theo mẫu bao gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng y dược năm 2017 theo mẫu:
Photo học bạ (công chứng)
Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (Đối với thí sinh đang trong thời gian chờ xét tốt nghiệp có thể bổ sung sau khi cam đoan với nhà trường là sẽ hoàn thành thủ tục.
4 ảnh 3*4 (chụp không quá 6 tháng)
1 phong bì ghi rõ: Tên, địa chỉ, số điện thoại người đăng ký xét tuyển.
Hồ sơ có thể chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp theo địa chỉ:

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *