Điểm trúng tuyển Đại học Bách Khoa năm 2016 có xu hướng giảm Sáng 19/7, Đại học Bách khoa Hà Nội đã công bố điểm thi THPT quốc gia của cụm thi số 1. Theo đó, điểm trúng tuyển năm nay có xu hướng giảm rõ rệt so với các năm trước. Lùi thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Đại học Cao đẳng năm 2016 Nhiều cụm
Điểm trúng tuyển Đại học Bách Khoa năm 2016 có xu hướng...

Điểm trúng tuyển Đại học Bách Khoa năm 2016 có xu hướng giảm

501
CHIA SẺ

Sáng 19/7, Đại học Bách khoa Hà Nội đã công bố điểm thi THPT quốc gia của cụm thi số 1. Theo đó, điểm trúng tuyển năm nay có xu hướng giảm rõ rệt so với các năm trước.

ky thi thpt quoc gia

Điểm trúng tuyển Đại học Bách Khoa năm 2016 có xu hướng giảm

Điểm trúng tuyển ĐH Bách Khoa sẽ thấp

Đại học Bách khoa Hà Nội chủ trì nhóm trường GX, xét tuyển thí sinh có tổng điểm trung bình của các môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển, tính cho 6 học kỳ THPT từ 20 trở lên. Trường sẽ kiểm tra học bạ THPT khi thí sinh trúng tuyển đến nhập học.
Điểm xét tính từ kết quả thi của tổ hợp môn xét tuyển không thấp hơn 6,0 (điều kiện này không áp dụng cho các Chương trình đào tạo quốc tế với mã QT21, QT31, QT32 và QT33).
Theo Ban tư vấn tuyển sinh ĐH Bách Khoa Hà Nội, điểm trúng tuyển năm nay có xu hướng giảm.

Cách đăng ký xét tuyển ĐH Bách Khoa năm 2016

Thí sinh đăng ký xét tuyển (ĐKXT) có thể thực hiện theo các cách. Thứ nhất, thí sinh đăng ký trên hệ thống đăng ký trực tuyến do Bộ GD&ĐT quản lý bằng cách điền đầy đủ thông tin vào Phiếu ĐKXT theo nhóm trường đã tạo cho nhóm GX.
Thứ hai, thí sinh tải xuống mẫu phiếu ĐKXT theo nhóm trường GX và điền đầy đủ thông tin, gửi phiếu này và lệ phí ĐKXT đến địa chỉ của trường nguyện vọng 1 qua đường bưu điện (theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên).
Thứ ba, thí sinh nộp trực tiếp phiếu ĐKXT (đã điền đầy đủ thông tin) và phí ĐKXT tại một trường bất kỳ thuộc nhóm GX.
Trước đó, từ 0h sáng nay, nhiều cụm thi trên cả nước đã công bố điểm thi đại học.