Điểm sàn xét tuyển Đại học Khoa học và Nhân văn Hà Nội là bao nhiêu?

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm sàn xét tuyển vào trường năm 2018.

Điểm sàn xét tuyển Đại học Khoa học và Nhân văn Hà Nội là bao nhiêu?

Điểm sàn xét tuyển Đại học Khoa học và Nhân văn Hà Nội

Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy theo phương thức xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và điều kiện xét tuyển đối với các thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển.

Cụ thể như sau:

Điều kiện ĐKXT

• Tính đến thời điểm xét tuyển đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Mức điểm nhận hồ sơ ĐKXT (đã bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng):

Điều kiện ưu tiên xét tuyển

Các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia, Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp Quốc gia và đã tốt nghiệp THPT, có kết quả thi THPT Quốc gia theo tổ hợp xét tuyển đạt từ mức điểm nhận hồ sơ của ngành ĐKXT trở lên.

Chỉ tiêu: không quá 5% chỉ tiêu chung của mỗi ngành học.

Theo thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội cho biết, các thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần bằng 1 trong 2 cách: Điều chỉnh trực tuyến qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT (http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn) từ ngày 19/7 đến 17h ngày 26/7 hoặc nộp Phiếu đề nghị điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT tại điểm tiếp nhận đăng ký ở địa phương (trường THPT, Sở GD-ĐT) từ ngày 19/7 đến 17h ngày 28/7.

Thí sinh sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia 2018 xét tuyển vào trường Đại học KHXH-NV không phải nộp bổ sung bất kỳ giấy tờ gì khác về trường trong thời gian điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2018

Ngành Y Dược là một trong những ngành được rất nhiều thí sinh yêu thích và lựa chọn, không chỉ bởi nó là một ngành danh giá mà còn bởi cơ hội việc làm và mức lương sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có niềm đam mê với các ngành Y Dược nhưng không trúng tuyển vào các Trường Đại học Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Theo học tại Trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc học lý thuyết cũng như học thực hành, giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Mỗi năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp cho hệ thống Y tế Quốc dân hàng nghìn nhân lực, và được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại trường, sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển, hãy chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

• Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu chung của trường;
  • Học bạ tốt nghiệp THPT bản công chứng đối với những thí sinh đã từng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
  • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
  • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng;
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh;

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hay có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ với Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp