Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung Học viện Nông nghiệp Việt Nam cao nhất là 23

Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo điểm chuẩn xét tuyển bổ sung 2022 với 2 PT xét học bạ bậc THPT và xét kết quả điểm thi TN Trung học phổ thông năm 2022.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo điểm chuẩn xét tuyển 2022

Thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, điểm chuẩn xét tuyển theo 2 phương thức dựa vào kết quả thi TN THPT năm 2022 và kết quả học tập bậc Trung học phổ thông, cụ thể như sau:

Đối PT xét tuyển theo kết quả học chương trình THPT, tổng điểm TB cả năm lớp 12 theo thang điểm 10 của 3 môn theo THXT, cộng điểm ƯT (nếu có) đạt từ 20 điểm trở lên.

Đối với PT xét tuyển theo điểm thi TN Trung học phổ thông năm 2022, mức điểm chuẩn cao nhất là 23 – ngành Khoa học đất, thấp nhất là 17 – các ngành như Trồng trọt và Bảo vệ TV; Chăn nuôi, thú y; CN Sinh học.

Mức điểm trúng tuyển Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2022 ở PT xét tuyển căn cứ vào kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 công bố trên là tổng điểm của 3 môn thi theo thang điểm 10 theo thang điểm 10 trong tổ hợp xét tuyển với đối tượng học sinh Trung học phổ thông thuộc khu vực 3.

Thí sinh thuộc diện ƯT theo đối tượng và khu vực (nếu có) được cộng điểm theo quy định: Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa 2 nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0.25 điểm.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp