Công bố điểm trúng tuyển Trung cấp CAND chính quy năm 2022

Có rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng vào ngành công an, kỳ tuyển sinh năm 2022 ngoài hệ Đại học thì điểm trúng tuyển Trung cấp Công An cũng là mục tiêu hướng đến của các thí sinh. Hãy cùng tìm hiểu về điểm trúng tuyển Trung cấp CAND ngay dưới đây.

Các cán bộ tuyển sinh CAND tư vấn cách chọn ngành, chọn trường cho thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm 2022

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, thực hiện Hướng dẫn số 07/HD-BCA ngày 04 tháng 04 năm 2022 của Bộ CA về việc hướng dẫn công tác tuyển sinh Công An nhân dân năm 2022; Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh, dữ liệu điểm của thí sinh do Bộ GD – ĐT cung cấp và NV đăng ký của thí sinh, Cục Đào tạo, Bộ CQ đã tổ chức xét tuyển hệ đào tạo Trung cấp Công An nhân dân chính quy mới năm 2022.

Thông tin kết quả xét tuyển hệ đào tạo Trung cấp Công An nhân dân như sau:

Ngưỡng đánh giá đảm bảo chất lượng đầu vào 2022: Tổng điểm đạt từ 15.0 trở lên (Tính theo thang điểm 30)

Điểm xét tuyển: Là tổng điểm của 3 môn thuộc THXT vào Trường Công An Nhân dân và điểm TBC kết quả học tập 3 năm chương trình THPT lớp 10, 11, 12 được quy về thang điểm 30 làm trong đến 2 chữ số thập phân công với điểm ƯT khu vực, ưu tiên đối tượng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, điểm thưởng theo quy định của Bộ Công An. Công thức tính cụ thể:

ĐXT = ((M1+M2+M3)+(L10+L11+L12)/3)x3/4+KV+ĐT+ĐTh

Ghi chú:

• ĐXT: Viết tắt của Điểm xét tuyển
  • M1, M2, M3: Là điểm 3 môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển vào trường Công An Nhân dân.
  • L10, L11, L12: Là điểm tổng kết 03 năm bậc THPT lớp 10, lớp 11, lớp 12
  • KV: Là điểm ƯT khu vực theo quy chế của Bộ Giáo dục – Đào tạo (KV1 được cộng 0.75 điểm, KV2NT được cộng 0.5 điểm, KV2 được cộng 0.25 điểm, KV3 được cộng 0 điểm).
  • ĐT: Là điểm đối tượng theo quy chế của Bộ GD&ĐT, gồm đối tượng 01 (người dân tộc), 03 (chiến sĩ nghĩa vụ trên 24 tháng hoặc trên 12 tháng tại KV 1), 04 (con thương binh, liệt sĩ)  được cộng 2.0 điểm, đối tượng 05 (chiến sĩ nghĩa vụ dưới 18 tháng không ở KV 1) được cộng 1.0 điểm
  • ĐTh: Cộng 1.0 điểm cho thí sinh là con đẻ của cán bộ đang công tác hoặc đã nghỉ hưu; con đẻ của nhân viên hợp đồng lao động không xác định thời hạn trong CAND; con đẻ của cán bộ đã nghỉ mất sức hoặc chuyển ngành hoặc xuất ngũ hoặc đã từ trần có thời gian công tác liên tục trong lực lượng Công an từ đủ 15 năm trở lên tính đến tháng xét tuyển. Cộng 0.5 điểm cho thí sinh là con đẻ của Trưởng Công an xã, Phó trưởng Công an xã bán chuyên trách, có thời gian công tác trong lực lượng Công an xã từ đủ 15 năm trở lên tính đến tháng xét tuyển.

Năm 2022 tuyển sinh thẳng 1 thí sinh nữ do Công an tỉnh Thái Bình sơ tuyển, có bố đẻ là liệt sĩ Công an nhân dân.

Sau đây là chi tiết điểm trúng tuyển bậc Trung cấp CAND chính quy của một số Trường Trung cấp tuyển sinh năm 2022 được ban biên tập – truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp:

Hệ đào tạo trung cấp Trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy

– Phía Bắc:

• Đối với nam: 24.19 điểm.
  • Đối với nữ: 27.25 điểm.

– Phía Nam:

• Đối với nam: 24.45 điểm.
  • Đối với nữ: Không có thí sinh đăng ký.

Trường Cao đẳng Anh ninh Nhân dân I

Hệ đào tạo trung cấp Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I.

– Phía Bắc:

• Đối với nam: 26.49 điểm.
  • Đối với nữ: 25.6 điểm.

– Phía Nam:

• Đối với nam: 26.1 điểm.
  • Đối với nữ: 24.06 điểm.

Hệ đào tạo trung cấp Trường Cao đẳng Cảnh Sát Nhân dân I

• Đối với nam: 27.23 điểm, tiêu chí phụ điểm xét tuyển không tính ưu tiên khu vực, đối tượng đạt 25.72 điểm.
  • Đối với nữ: 28.91 điểm.

Hệ đào tạo trung cấp Trường Cao đẳng Cảnh Sát Nhân dân II.

• Đối với nam: 26.79 điểm, tiêu chí phụ điểm xét tuyển không tính ưu tiên khu vực, đối tượng đạt 25.04 và điểm môn Văn đạt 8.75 điểm.
  • Đối với nữ: 26.38 điểm.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp