Điểm chuẩn xét học bạ, đánh giá năng lực Trường ĐH Tài chính- Marketing

Tối ngày 19 tháng 07 vừa qua, Trường Đại học Tài chính – Marketing công bố điểm chuẩn xét tuyển theo phương thức xét học bạ và xét điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM tổ chức năm 2022.

Đại học Tài Chính – Marketing công bố điểm chuẩn 2022

Điểm chuẩn 2022 xét tuyển theo Phương thức xét học bạ THPT

Theo thông tin ban biên tập Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp đối với phương thức xét học bạ bậc THPT, đối tượng tham gia xét tuyển gồm:

– Đối tượng xét tuyển 1: Học sinh TN THPT năm 2022 có HL giỏi trở lên năm lớp 10, lớp 11, HK1 lớp 12.

– Đối tượng xét tuyển 2: Học sinh TN Trung học phổ thông 2022 tại Trường chuyên, năng khiếu (thuộc tỉnh, QG, đại học) có ĐTB mỗi môn học trong tổ hợp xét tuyển của năm lớp 10, 11, HK1 lớp 12 đạt từ 7.0 điểm trở lên.

– Đối tượng xét tuyển 3: Học sinh TN THPT năm 2022 giành giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi HSG, cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh/thành phố trở lên hoặc là thành viên đội tuyển của trường/tỉnh/thành phố tham dự kỳ thi HSG quốc gia, cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia có ĐTB mỗi môn học trong tổ hợp xét tuyển của năm lớp 10, năm lớp 11, học kỳ 1 lớp 12 từ 6,0 điểm trở lên.

– Đối tượng xét tuyển 4: Học sinh TN THPT năm 2022 có điểm tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.0 trở lên (hoặc có CC tiếng Anh quốc tế tương đương được quy định tại bảng 1) còn thời hạn hiệu lực tính đến ngày Trường nhận hồ sơ ĐKXT và học lực Khá trở lên năm lớp 10, năm lớp 11, học kỳ 1 lớp 12.

Cụ thể điểm chuẩn Đại học Tài chính- Marketing công bố như sau:

Xét tuyển kết quả học bạ THPT theo tổ hợp môn, đối tượng xét tuyển là HS tốt nghiệp Trung học phổ thông các năm 2022, 2021, 2020 có tổng ĐTB các môn trong THXT của năm lớp 10, 11, HK1 lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.

Chi tiết điểm chuẩn Đại học Tài chính- Marketing công bố như sau:

Điểm chuẩn xét theo phương thức xét kết quả điểm ĐLNL năm 2022

Đối với phương thức xét điểm ĐGNL (đánh giá năng lực) do ĐHQG TPHCM tổ chức, điểm chuẩn cụ thể được ban biên tập phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật chi tiết:

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp