Điểm sàn xét tuyển Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM năm 2022

Tối ngày 27 tháng 07 vừa qua, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đánh giá đầu vào (điểm sàn) xét tuyển dựa vào kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, kỳ tuyển sinh năm 2022 nhiều ngành của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM có điểm sàn ở mức 20 điểm như: CN Thực phẩm, Kế toán, TC Ngân hàng, Marketing, QT Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, CNTT, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc.

Những ngành còn lại điểm đăng ký nhận hồ sơ xét tuyển ở mức 16 đến 18 điểm.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM (viết tắt HUFI) công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) theo PT xét điểm thi TN Trung học phổ thông ở 32 ngành đào tạo, cụ thể điểm sàn từng ngành năm 2022 như sau:

Với ngưỡng đảm bảo đầu vào trên đây là mức điểm của thí sinh khu vực 3 đối với mỗi tổ hợp xét tuyển gồm 3 bài thi/môn thi tương ứng.

Theo thông tin  ban biên tập phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2022 ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM tuyển sinh theo 4 phương thức là Xét học bạ bậc THPT, sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT 2022, xét tuyển căn cứ vào kết quả bài ĐGNL của Đại học Quốc gia TPHCM, xét tuyển thẳng kết hợp xét 5 HK ở chương trình THPT (lớp 10, lớp 11 và HK1 lớp 12). Có 40% chỉ tiêu nhà trường dành cho phương thức xét tuyển dựa vào kết quả điểm thi TN THPT.

Trong trường hợp xét tuyển đên một mức điểm nhất định nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu cong lại, nhà trường sẽ áp dụng tiêu chí phụ. Thí sinh nào có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển, riêng đối với 2 ngành Ngôn ngữ Anh và NN Trung Quốc là Tiếng anh.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp