Điểm chuẩn Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa công bố điểm chuẩn năm 2018 theo hình thức xét tuyển dựa vào điểm kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh có thể tra cứu dưới đây.

Điểm chuẩn Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018

Điểm chuẩn cho hai khu vực thí sinh có hộ khẩu ở TP.HCM và hộ khẩu ngoài TP.HCM. Ngành Răng- Hàm- Mặt có điểm chuẩn cao nhất. Điểm chuẩn cho thí sinh hộ khẩu TP.HCM là 23,3; Thí sinh ngoài TP.HCM là 22,5. Ngành Y khoa với điểm chuẩn là 22,7 và 22.

Điểm chuẩn Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018.

Cơ hội học ngành Y Dược cho những thí sinh không đỗ đại học.

Với những thí sinh không may trượt đại học Y Dược thì cơ hội theo học ngành Y Dược vẫn mở ra cho các bạn bằng cách đăng ký học hệ cao đẳng. Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh chưa đăng ký xét tuyển ở đợt 1, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung với điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Y Dược nguyện vọng bổ sung các ngành:

• Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.