Điểm chuẩn học bạ THPT và ƯTXT đợt 1 Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2022

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã công bố điểm chuẩn học bạ THPT và điểm chuẩn Ưu tiên xét tuyển trình độ  đợt 1 năm 2022 cụ thể như sau:

Điểm chuẩn học bạ THPT và ƯTXT đợt 1 Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2022

Năm 2022 Trường Đại học Tôn Đức Thắng thông báo tuyển sinh khoảng 6.500 chỉ tiêu trình độ Đại học chính quy theo 5 phương thức xét tuyển gồm:

  • Xét điểm kết quả Học bạ THPT.
  • Xét điểm kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
  • Ưu tiên xét tuyển theo quy định của Đại học Tôn Đức Thắng.
  • Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GDĐT.
  • Xét điểm kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức.

Điểm chuẩn học bạ THPT và ƯTXT đợt 1 Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2022

Theo thông tin Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật: Mới đây Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tôn Đức Thắng công bố mức điểm đạt kết quả sơ tuyển (được làm tròn lên đến 2 chữ số thập phân, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực/đối tượng) theo phương thức xét điểm Học bạ THPT (phương thức 1) và Ưu tiên xét tuyển theo quy định của TDTU (phương thức 3) đợt 1 năm 2022 dành cho các thí sinh thuộc Đối tượng 1 và các Trường THPT đã ký kết với TDTU như sau:

Các mốc thời gian thí sinh cần phải nắm rõ

Trường Đại học Tôn Đức Thắng dự kiến sau 17h ngày 20/07/2022 sẽ công bố kết qả sơ tuyển cho các thí sinh đăng ký xét tuyển các ngành: Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế công nghiệp, Thieets kế thời trang, Thiết kế đồ họa; Các tổ hợp có môn năng khiếu của các ngành: Quản lý TDTT, Quy hoạch vùng và đô thị, Golf; Các chương trình đại học bằng tiếng Anh, liên kết quốc tế.

Tất cả các thí sinh đạt điều kiện sơ tuyển cần phải đăng ký nguyện vọng trên hệ thống của Bộ GDĐT từ ngày 22/07/2022 đến hết 17h ngày 20/08/2022. Thí sinh tự sắp xếp thứ tự ưu tiên nguyện vọng xét tuyển.

Trước 17h ngày 17/09/2022 Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ công bố kết quả trúng tuyển chính thức sau khi xét tuyển lọc ảo chung trên hệ thống của Bộ. Điều kiện để trúng tuyển là các thí sinh phải được công nhận tốt nghiệp THPT.

Từ 19/09/2022 đến hết 17h ngày 30/09/2022 các thí sinh xác nhận nguyện vọng nhập học trên hệ thống của Bộ và làm thủ tục nhập học tại TDTU.

Một số thông tin thí sinh cần lưu ý

Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ sử dụng kết quả Học bạ THPT, khu vực/đối tượng ưu tiên trên hệ thống của Bộ đối chiếu. Nếu có sai sót dẫn đến kết quả không đạt điều kiện trúng tuyển như công bố, TDTU sẽ hủy bỏ kết quả trúng tuyển của thí sinh đó.

Khi thí sinh làm thủ tục nhập học, TDTU sẽ xác minh kết quả học bạ THPT. Nếu kết quả học tập không trùng hợp với dữ liệu thí sinh đã khai báo trên hệ thống xét tuyển, TDTU sẽ hủy bỏ kết quả trúng tuyển của thí sinh đó.

Khi thí sinh làm thủ tục nhập học, TDTU sẽ xác minh các hồ sơ, giấy tờ chứng mình đối tượng/khu vực ưu tiên. Nếu thí sinh không có minh chứng hoặc minh chứng không đủ điều kiện để được hưởng chế độ ưu tiên dẫn đến kết quả trúng tuyển bị thay đổi, TDTU sẽ từ chối tiếp nhận thủ tục nhập học của thí sinh đó.

Thí sinh cần phải theo dõi các thống tin hướng dẫn trên hệ thống của Bộ trước ngày 22/07/2022 để thực hiện việc đăng ký và các quyền lợi được hưởng theo đúng quy định khi tham gia xét tuyển. TDTU sẽ không giải quyết các khiếu nại nếu thí sinh không thực hiện đúng theo hướng dẫn và quy định về tuyển sinh của Bộ.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *