Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Trường ĐH Bách khoa TPHCM (thành viên ĐHQG TPHCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021 theo kết quả xét tuyển điểm đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức.

ĐH Bách Khoa TPHCM công bố điểm trúng tuyển ĐGNL năm 2021

Theo thông tin tuyển sinh Đại học – Trường Đại học Bách khoa TPHCM, điểm chuẩn đánh giá năng lực có đến 9 ngành đạt mức điểm trúng tuyển từ 900 điểm trở lên (theo thang điểm 1.200). Số lượng thí sinh trúng tuyển từ 900 điểm trở lên chiếm gần 39% và từ 1.000 điểm trở lên chiếm 5.54%. Mức điểm trung bình các thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP HCM) là 876 điểm.

Thí sinh cao điểm nhất trúng tuyển vào trường và đồng thời cũng là thí sinh có kết quả điểm thi cao nhất của kỳ thi ĐGNL do ĐHQG TPHCM tổ chức năm 2021 với 1.103 điểm là thí sinh Nguyễn Hồ Tiến Đạt (học sinh Trường THPT Chuyên Tiền Giang – Tiền Giang).

Cụ thể, mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi ĐGNL vào các ngành nghề đào tạo tại Trường Đại học Bách Khoa TPHCM đợt 1 năm 2021 như sau:

Ảnh từ Trường ĐH Bách Khoa TPHCM

Theo thông tin Phòng Truyền thông Cao đẳng Y Dược HCM cập nhật được thêm từ ĐH Bách Khoa TPHCM cũng đã thông báo thời gian nhập học – xác nhận nhập học trúng tuyển đợt 1 bắt đầu từ ngày 28/07/2021 đến ngày 10/08/2021 (đối với những thí sinh đã có kết quả thi tốt nghiệp THPT).

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp