Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2022 cao hay thấp? Em đang học lớp 12 và mong muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 như thế nào? Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược quy định như thế nào? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố tuyển
Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2022 cao hay thấp?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2022 cao hay thấp?

47
CHIA SẺ

Em đang học lớp 12 và mong muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Chuẩn bị hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế, từ năm 2017 Bộ LĐTB&XH đã đưa ra quy chế mới, yêu cầu các Trường đào tạo Y – Dược phải đặt mục tiêu đào tạo chất lượng nguồn nhân lực lên hàng đầu. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH, miễn thi.

Theo đó, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 căn cứ vào khả năng thí sinh có đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH hay không. Điều này cũng có nghĩa, thí sinh sẽ không áp lực với điểm số như những năm trước cũng như không gánh nặng về kinh tế, thời gian ôn luyện,…

Trong quá trình tuyển sinh, thí sinh đồng thời chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể những giấy tờ gồm:

Đánh giá chung, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 không còn là vấn đề đáng quan ngại. Thay vào đó, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển ngành học này hơn với quy định mới về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Điều này cũng nhận được những đánh giá tích cực từ phía thí sinh và quý phụ huynh.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ tin cậy học Cao đẳng Điều dưỡng

Tự hào là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y – Dược chất lượng hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin mang đến môi trường giáo dục chất lượng, đáp ứng tiêu chí về “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, trở thành những cán bộ y tế chuyên nghiệp, nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo cũng như bệnh nhân.

Đây là kết quả của một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong mục tiêu trở thành “ngôi trường hàng đầu về chất lượng giáo dục”. Hiện Nhà trường đang không ngừng hoàn thiện mô hình đào tạo, phát huy những ưu điểm cũng như hạn chế và khắc phục nhanh những tồn đọng mà Nhà trường đang gặp phải.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 3 năm. Khoảng thời gian này hoàn toàn phù hợp với đối tượng đầu vào, kết hợp chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, mô hình kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên, cán bộ y tế dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến những bài học thiết thực, giúp sinh viên tiếp cận và trải nghiệm những bài học thức tế nhất.

Điều này cũng được áp dụng đối với các ngành học khác tại Trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm.

Với những thí sinh đã sẵn sàng để học tập Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc áp dụng hình thức đăng ký trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ Nhà trường thông qua đường bưu điện hay phương tiện vận chuyển công nghệ

Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất đến thí sinh nên nếu có bất kỳ thắc mặc nào, thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ sau để được hướng dẫn:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp