ĐH Y Dược ĐH Thái Nguyên, ĐH Thái Bình Dương công bố điểm chuẩn xét học bạ

Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên và Trường Đại học Thái Bình Dương vừa công bố điểm chuẩn xét học bạ.

Thôn tin tuyển sinh ĐH – CĐ tổng hợp Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên vừa thông báo điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2021 theo phương thức xét tuyển, sử dụng kết quả học tập của tổ hợp các môn THPT (xét học bạ).

Điểm chuẩn xét học bạ Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên.

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển tại website: dangkyxettuyen.tump.edu.vn.

Những thí sinh đạt điểm trúng tuyển sẽ được nhà trường gửi giấy báo kết quả xét tuyển qua email của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng phúc khảo kết quả xét tuyển hoặc sửa chữa sai sót nộp đơn từ ngày 1.7 đến 17h ngày 15.7.

Ban truyền thông Cao đẳng Dược TPHCM cập nhật: Trường Đại học Thái Bình Dương tại Nha Trang, Khánh Hoà công bố điểm chuẩn học bạ đợt 2 năm 2021 xét theo phương thức 1, xét tuyển học bạ THPT.

Điểm trúng tuyển xét tuyển đại học theo phương thức 1 đợt 2 của Trường Đại học Thái Bình Dương.

Nguồn thptquocgia.org tổng