Đề thi thử vật lý 2017 có đáp án dành cho thí sinh ôn luyện nước rút

Đề thi thử Vật lý 2017, được tổng hợp để giúp thí sinh luyện đề để phục vụ cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 giai đoạn nước rút.

Đề thi thử vật lý 2017 có đáp án dành cho thí sinh ôn luyện nước rút

Thí sinh có thể làm thử với đề thi thử vật lý thpt quốc gia tại đây và đối chiếu với đáp án để chuẩn bị kiến thức trước khi bước vào kỳ thi.

Ba lỗi mất điểm oan thường gặp trong đề thi vật lý thpt quốc gia

– Thứ nhất: Thí sinh hay học sinh thường hay học thuộc máy móc các công thức và áp dụng một cách máy móc mà không hề hiểu các hiện tượng vật lý đi kèm, con đường dẫn ra các công thức đó, hay giới hạn sử dụng các công thức đó, nên do đó khi áp dụng vào việc giải bài tập dễ dàng dính “bẫy” trong các câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi vật lý thpt quốc gia năm 2017.

– Thứ hai đó là: thí sinh và học sinh thiếu kỹ năng đọc hiểu câu hỏi vật lý như đọc không kỹ hay đọc nhanh câu hỏi, lướt câu hỏi, gây nhận định sai, gây hiểu lầm cho đến kết quả không đúng hoặc không giải được câu hỏi.

– Thứ ba đó là: Thí sinh và học sinh thiếu kỹ năng tính toán cụ thể, không sử dụng tốt máy tính cầm tay, dẫn đến làm chậm hay làm sai.

(Nguồn thptquocgia.org)