Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 Toán cụm Trường Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trang Kỳ thi THPT Quốc gia gửi đến quý thầy cô và các bạn học sinh đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 cụm trường THPT Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng – Hà Nội với mã đề 106.

Thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia (Ảnh minh họa)

Theo đó, đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Toán của cụm trường Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hà Nội được biên soạn với nhiều câu hỏi lý thuyết và bài tập chủ yếu ở chương trình học lớp 12. Các em chú ý ôn tập kỹ phần này nhé.

Cấu trúc đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2021 cụm trường Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hà Nội gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm A, B, C và D, thời gian làm bài vẫn sẽ là 90 phút. Nội dung bám sát cấu trúc đề minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 cụm trường Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi tiết nội dung đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán của cụm trường THPT Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng, Hà Nội được ban biên tập Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp cập nhật dưới đây sẽ tài liệu giúp các bạn làm quen các dạng bài tập, cũng cố kiến thức trọng tâm để chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới,  các em tham khảo nhé.

Link tải tài liệu: TẠI ĐÂY!

Trích dẫn một số câu hỏi bài tập hay trong đề thi 

Câu 3: Hàm số đa thức bậc ba có nhiều nhất bao nhiêu điểm cực trị?

Câu 4: Một khối chóp và một khối lăng trụ có cùng chiều cao, cùng diện tích đáy thì tỉ số thể tích khối lăng trụ chia thể tích khối chóp bằng

Câu 6: Bạn Quyết rất thích theo học đại học ngành CNTT hoặc ngành Kinh tế. Qua tìm hiểu, bạn ý biết được ngành CNTT có 3 trường, ngành kinh tế có 4 trường mà bạn thích như nhau. Hỏi bạn ý có bao nhiêu cách để chọn 1 trường làm nguyện vọng 1 trong đợt làm hồ sơ đăng ký xét tuyển vào đại học?

Câu 43: Để dễ cọ rửa, người ta thiết kế một chiếc cốc là một khối tròn xoay có mặt cắt qua trục với các thông số đi kèm như trong hình vẽ sau, trong đó MIJN là hình chữ nhật, đường cong là một phần đồ thị hàm số 6 8 x y. Để sản xuất 10000 chiếc cốc như vậy cần bao nhiêu mét khối nguyên liệu (làm tròn đến 2 chữ số sau dấu phẩy)?

Trên đây là bộ đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2021 cụm trường Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Các em tiếp tục giải và tham khảo nhiều đề thi thử THPT Quốc gia 2021 tất cả các môn được liên tục cập nhật tại chuyên trang đáp án – đề thi. Chúc các em có kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *