Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2021 cụm liên Trường THPT Quảng Nam

Chi tiết đề thi thử Toán THPT Quốc gia năm 2021 của cụm liên Trường THPT tỉnh Quảng Nam được cập nhật dưới đây, mời các em cùng tham khảo.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán cụm liên trường THPT Quảng Nam

Theo thông tin từ chuyên trang đáp án – đề thi tổng hợp, thứ ba ngày 15/06/2021 một số trường THPT trực thuộc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2020 -2021.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT tốt nhất, ban biên tập Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin gửi đến các em học sinh và quý thầy cô nội dung đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn Toán của cụm liên Trường THPT Quảng Nam với mã đề 001. Đề thi gồm 5 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút (không kể thời gian phát đề).

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2021 cụm liên trường THPT Quảng Nam

Nội dung chi tiết đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán cụm liên Trường THPT Quảng Nam được chia sẻ dưới đây là tài liệu vô cùng quan trọng giúp các bạn có cơ sở định hướng ôn tập thật tốt để chuẩn bị cho kỳ thi.

Link tải tài liệu: TẠI ĐÂY!

Xem chọn lọc một số câu hỏi hay các em cần chú ý trong đề thi

Câu 35: Trong kì thi học sinh giỏi lớp 12 tỉnh Quảng Nam, trường THPT Lê Quý Đôn có 20 học sinh đạt giải trong đó có 8 học sinh nam và 12 học sinh nữ. Nhà trường muốn chọn một nhóm gồm 5 học sinh đại diện cho 20 học sinh đạt giải để tham dự buổi lễ tuyên dương khen thưởng cuối năm học do Thành phố tổ chức. Tính xác suất để chọn được 5 học sinh có cả nam và nữ, biết số học sinh nam ít hơn số học sinh nữ.

Câu 39: Cho hình lập phương ABCD.A’B’C’D’. Gọi M, N lần lượt là trung điểm các cạnh AD, CD và P là điểm trên cạnh BB’ sao cho BP = 3PB’. Mặt phẳng (MNP) chia khối lập phương thành hai khối đa diện lần lượt có thể tích V1, V2. Biết khối có thể tích V1 chứa điểm A. Tính tỉ số V1/V2.

Câu 47: Trong không gian Oxyz, cho mặt cầu (S): (x-4)² + (y-2)² + z² = 41 cắt mặt phẳng (Oyz) theo một đường tròn (C) . Điểm M (a;b;c) thuộc đường tròn (C) sao cho khoảng cách từ M đến A(1;8;8) lớn nhất, tính giá trị của biểu thức P= a – b + c.

Nguồn: Kỳ thi THPT Quốc gia Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *