Đề thi thử Ngữ Văn  THPT quốc gia có đáp án cho thí sinh tham khảo

Kỳ thi THPT quốc gia sắp diễn ra, ngay từ bây giờ nhiều thí sinh đã bắt tay song song vừa hoàn thành kiến thức chương trình lớp 12 vừa cố gắng luyện và giải đề.

Trong kỳ thi THPT quốc gia lần này duy chỉ có Ngữ Văn là môn thi theo hình thức Tự luận với thời gian làm bài là 120 phút và cũng là môn thi có thời gian dài nhất. Nếu như không tính toàn thời gian 2 bài thi tổ hợp.

Sau đây, ban biên tập thptquocgia.org xin gửi đến các bạn thí sinh đề thi Ngữ Văn của trường THPT Đồng Đậu tỉnh Vĩnh Phúc để các em tham khảo và cùng giải đáp. Đề thi có đính kèm đáp án chấm điểm để các thí sinh sau khi hoàn thành có thể so sánh và đánh giá cũng như rút kinh nghiệm cho kỳ tho THPT quốc gia sắp tới.

Đề thi thử Ngữ Văn THPT quốc gia có đáp án cho thí sinh tham khảo

Lam hạ (theothptquocgia.org)