Đề minh họa môn Tiếng Nhật thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021

Bộ GD&ĐT đã công bố đề minh họa Tiếng Nhật kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021. Các bạn học sinh tham khảo cấu trúc đề thi cũng như những dạng bài chính để lên kế hoạch học tập và ôn luyện hiệu quả.

Thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT (ảnh minh họa)

Đề tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Tiếng Nhật năm 2021 được Bộ Giáo dục và đào tạo công bố ngày 1/4/2021, cấu trúc đề thi theo hình thức trắc nghiệm, nội dung nằm chủ yếu trong chương trình THPT chủ yếu lớp 12.

Đề tham khảo này sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi cũng như những chuyên đề Từ vựng – Ngữ pháp tiếng Nhật trọng tâm ôn thi THPT Quốc gia hiệu quả.

Chuyên trang Đáp án – đề thi xin cập nhật nội dung đề thi minh họa 2021 môn Tiếng Nhật tốt nghiệp THPT được Bộ giáo dục và Đào tạo công bố.

Đề minh họa Tiếng Nhật 2021 thi tốt nghiệp THPT

Đáp án gợi ý đề tham khảo 2021 môn tiếng Nhật

Ban biên soạn – phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chúc các bạn có một kỳ thi đạt kết quả cao và thành công.

Nguồn: thptquocgia.org