Đáp án đề thi môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Đề thi môn toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 được đánh giá là có sự phân hóa tốt, rõ ràng. Các thí sinh ở các trình độ lực học khác nhau sẽ được phân loại ở các mức điểm chính xác hơn. Dưới đây là đáp án đề thi môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Đáp án đề thi môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng: Với đề toán được phân hóa tốt như năm nay thì việc lấy điểm 7, điểm 8 không quá khó. Nhưng để đạt được những mức điểm cao hơn ở mức 9,10 thì thí sinh cần phải có khối kiến thức sâu và rộng hơn rất nhiều.

Một vài đánh giá về đề thi toán tốt nghiệp THPT 2022

Em Nguyễn Văn Huy (trường THPT Nhân Chính, TP. Hà Nội) cho rằng đề thi năm nay phân hóa rõ. Bạn Huy cho hay việc lấy điểm 8 với đề năm nay không khó nhưng muốn đạt được 9, 10 điểm thì cần phải học chắc và sâu hơn nhiều. Làm xong đề thì em chỉ còn 5 phút để rà soát lại toàn bài.

Thí sinh Trần Quang Bình (trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, TP. Hà Nội) chia sẻ rằng thi xong môn Toán em thấy thoải mái nhiều vì em làm được chắc cũng khoảng 8,9 điểm và sẽ dùng kết quả thi môn này để xét tuyển theo khối D.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Đây cũng là tâm trạng của em Phạm Khánh An (THPT Đại Mỗ, TP.Hà Nội) sau buổi thi môn Toán. Em chia sẻ rằng bản thân hài lòng với bài làm môn Toán của mình. An cho biết đề Toán có sự phân hóa học sinh rất rõ, giữa những bạn chỉ dùng điểm để xét tốt nghiệp và các bạn muốn dùng điểm để xét tuyển đại học. Về đề toán năm nay Khánh An thấy phần hình học là khó nhất nên có khoảng 2 câu em chọn không chắc chắn lắm.

Bạn Lý Thành Đạt (THPT Hồng Quang, TP. Hải Dương) chia sẻ cảm nghĩ về đề toán năm nay là đề không quá khó, vừa tầm với người không xét tuyển đại học bằng điểm Toán như em “Từ câu thứ 30 trở đi em bắt đầu thấy đề ngày một khó hơn và có nhiều câu em không làm được. Chắc em làm đúng được khoảng 70%”.

Đáp án đề thi môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Giảng viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Chiều ngày 7/7/2022, tất cả thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã tham gia dự thi môn Toán với thời gian làm bài 90 phút. Dưới đây là đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2022 môn Toán.

Đáp án đề thi môn toán tốt ngiệp THPT 2022 (Mã đề 124)

Đáp án đề thi môn toán 2022 (MDD124)

Đáp án đề thi môn toán tốt ngiệp THPT 2022 (Mã đề 120)

Đáp án đề thi môn toán MD: 120

Đáp án đề thi môn toán tốt ngiệp THPT 2022 (Mã đề 105)

Đáp án đề thi môn toán MD: 105

Đáp án đề thi môn toán tốt ngiệp THPT 2022 (Mã đề 109)

Đáp án đề thi môn toán MD: 109

Đáp án đề thi môn toán tốt ngiệp THPT 2022 (Mã đề 116)

Đáp án đề thi môn toán MD: 116

Đáp án đề thi môn toán tốt ngiệp THPT 2022 (Mã đề 119)

Đáp án đề thi môn toán MD: 119

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên hữu ích với bạnđọc. Và chúc cho các bạn thí sinh có một kỳ thi thành công tốt đẹp!