Đáp án đề minh họa môn Vật lý thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021

Chuyên trang Đáp án – đề thi cập nhật đáp án đề minh họa môn Vật lý thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Mời các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo.

Thí sinh dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia (ảnh minh họa)

Theo đó, đề tham khảo được ra theo hướng phù hợp giảm tải chương trình, sử dụng cho phương án thi mới giảm nhẹ hơn về độ khó. Điều chỉnh này phù hợp với mục đích chính là xét tốt nghiệp THPT trong bối cảnh các trường, thí sinh gặp khó khăn vì dịch COVID-19.

Theo tin tức tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2021, dưới sự hướng dẫn ủa Bộ GD-ĐT, các trường bám sát chương trình-SGK bậc THPT, chủ yếu lớp 12 và đề thi tham khảo của các môn sẽ có trong các bài thi để tổ chức ôn tập cho học sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi này.

Dự kiến thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT từ ngày 24/4 đến ngày 10/5, đồng thời đăng ký xét tuyển đại học trong thời gian này. Kỳ thi tốt nghiệp THPT dự kiến diễn ra đầu tháng 7 (ngày 7 và 8/7/2021).

Đáp án đề minh họa môn Vật lý thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Nội dung đề minh họa 2021 môn Vật lý