Danh sách thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng ĐH Y Hà Nội 2018

Trường Đại học Y Hà Nội thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng năm 2018.

Danh sách thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng ĐH Y Hà Nội 2018

Theo thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Y Hà Nội, dưới đây là danh sách 88 thí sinh được tuyển thẳng vào Đại học Y Hà Nội hệ đại học chính quy năm 2018.

Thủ tục các nhận nhập học của thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng

Thời gian: từ 8h30 – 16h30 ngày 19/07/2018 – 20/07/2018.

Địa điểm: Phòng 114 Tầng 1, Nhà A1, trường Đại học Y Hà Nội – Số 1, phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Hồ sơ gồm có:

+ Bản chính giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (nếu diện không được miễn thi tốt nghiệp THPT quốc gia).

+ Bản chính giấy chứng nhận đoạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT, giải KHKT.

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Những năm gần đây, số lượng hồ sơ đăng ký học các ngành Y Dược tăng lên đột biến. Nhưng không phải thí sinh nào cũng có đủ điều kiện để vào các Trường Đại học Y Dược.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có lực học ở mức trung bình khá có cơ hội được theo học lĩnh vực Y Dược, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, cơ sở vật chất hiện đại, nội dung chương trình học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH…là những điều kiện hết sức thuận lợi để các sinh viên có thể theo đuổi niềm đam mê của mình.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành chính như:

• Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Các thí sinh có niềm đam mê Y Dược, sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển có thể đăng ký học tại đây: Link đăng ký trực tuyến.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp