Danh sách các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn Thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia xem danh sách các trường Đại học vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2016 dưới đây. Nhiều ngành trường “hot” còn thiếu chỉ tiêu Học viện tài chính tăng 600 chỉ tiêu trong đợt 1 xét tuyển Nhiều thí sinh có trong danh sách của nhiều
Danh sách các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn

Danh sách các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn

2844
CHIA SẺ

Thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia xem danh sách các trường Đại học vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2016 dưới đây.

diem-chuan-dai-hoc-nam-2016
Trường ĐH Luật TP.HCM là trường đầu tiên công bố điểm chuẩn đại học năm 2016 với ngành có mức điểm chuẩn cao nhất là 24 điểm, thấp nhất là 20,3 điểm.

Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM công bố điểm chuẩn đại học với ngành cao nhất là Điêu khắc – 24 điểm.

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM công bố điểm chuẩn cho phương thức xét tuyển học bạ THPT đối với đợt nhận hồ sơ đến ngày 5/8 cho tất cả các ngành.

Trường ĐH Mỹ thuật Việt Nam đã công bố điểm chuẩn đại học 2016 cho các nhóm ngành đào tạo Hội họa, Đồ họa, Điêu khắc, Lý luận lịch sử, Phê bình mỹ thuật, Sư phạm mỹ thuật.

Trường ĐH Mỹ thuật Việt Nam đã công bố điểm chuẩn đại học 2016 cho các nhóm ngành đào tạo Hội họa – 25,5 điểm; Đồ họa – 25 điểm; Điêu khắc – 27 điểm; Lý luận, lịch sử và phê bình mỹ thuật – 25,5 điểm; Sư phạm mỹ thuật – 26,5 đ