Danh sách 30 điểm thu hồ sơ đăng ký dự thi xét tuyển đại học với thí sinh tự do tại Hà Nội

Thí sinh tự do tại Hà Nội có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học tại 30 địa điểm theo công bố của Sở GD&ĐT Hà Nội sau đây.

Danh sách 30 điểm thu hồ sơ đăng ký dự thi xét tuyển đại học với thí sinh tự do tại Hà Nội

Danh sách 30 điểm thu hồ sơ đăng ký dự thi xét tuyển đại học với thí sinh tự do tại Hà Nội

Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, năm 2021 thí sinh tự do có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học tại các Phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã nơi thí sinh cư trú. Ngoài ra Sở cũng công bố đường dây nóng của các điểm thu nhận hồ sơ để thí sinh tiện theo dõi.

Danh sách các điểm thu hồ sơ đối với thí sinh tự do tại Hà Nội

Cụ thể như sau:

Danh sách các điểm thu hồ sơ đối với thí sinh tự do tại Hà Nội Danh sách các điểm thu hồ sơ đối với thí sinh tự do tại Hà Nội

Danh sách các điểm thu hồ sơ đối với thí sinh tự do tại Hà Nội

Lưu ý đối với thí sinh.

Thí sinh cần lưu ý, trường hợp đặc biệt (chỉ áp dụng cho thí sinh đã thi tốt nghiệp THPT ở những năm trước nhưng chưa tốt nghiệp) đăng ký tại trường THPT trên địa bàn cư trú; thí sinh tự do đang đi công tác xa nếu có đủ căn cứ về việc không thể dự thi tại nơi cư trú hoặc nơi học lớp 12 được đăng ký dự thi tại trường phổ thông trên địa bàn công tác.

Thí sinh học theo hệ GDTX đăng ký dự thi tại các trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, thí sinh học theo chương trình giáo dục phổ thông cấp THPT chỉ được phép đăng ký dự thi tại các trường THPT. Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp phải đảm bảo đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định.

Theo thông tin ban biên tập Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, đối với các thí sinh tự do dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT do không đủ điều kiện dự thi trong các năm trước vì bị xếp loại kém về học lực ở lớp 12 phải đăng ký và dự kỳ kiểm tra cuối năm đối với một số môn học có điểm trung bình dưới 5,0 điểm; thí sinh không đủ điều kiện dự thi trong các năm trước do bị xếp loại yếu về hạnh kiểm ở lớp 12 phải được Ủy ban nhân dân cấp xã nơi cư trú xác nhận việc chấp hành chính sách pháp luật và các quy định của địa phương để được trường phổ thông nơi học lớp 12 xác nhận đủ điều kiện dự thi về xếp loại hạnh kiểm theo quy định.

Tổng hợp từ trang Người đưa tin.

Kỳ thi THPT quốc gia tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *