Đại học Y tế công cộng thông báo tuyển sinh đại học năm 2022

Năm 2022 Trường Đại học Y tế công cộng thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Đại học chính quy trên toàn cả nước theo 4 phương thức xét tuyển cho 7 ngành nghề đào tạo.

Đại học Y tế công cộng thông báo tuyển sinh đại học năm 2022

Sau đây là thông tin tuyển sinh Trường Đại học Y tế công cộng (Mã trường: YTC) thông báo tuyển sinh năm 2022 được Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu và cập nhật theo Công văn số 25/ĐHYTCC-QLĐT ngày 14 tháng 01 năm 2022 như sau:

Thông tin tuyển sinh Đại học Y tế công cộng năm 2022

Đối tượng & phạm vi tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) với phạm vi trên toàn cả nước.

Phương thức tuyển sinh: Trường Đại học Y tế công cộng tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển theo 3 phương thức như sau:

• Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ.
  • Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
  • Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT cấp 3.
  • Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG Hà Nội tổ chức năm 2022.

Đối với phương thức 1 và 2: Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ theo thời gian quy định của Bộ GD&ĐT năm 2022.

Đối với phương thức 3: Thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ qua Website tuyển sinh, đường bưu điện hoặc trực tiếp tại VPTS của Nhà trường.

Lệ phí xét tuyển: 25.000 đồng/nguyện vọng

Yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Thông tin các ngành tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022

Sau đây là thông tin cụ thể về ngành, mã ngành, tổ hợp môn xét tuyển và chỉ tiêu dự kiến của Trường Đại học Y tế công cộng tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp