Đại học Văn hoá Hà Nội công bố điểm chuẩn học bạ 2021

Trường Đại học Văn hoá Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT Đợt 1 năm 2021 và Kế hoạch xác nhận nhập học Đại học hệ chính quy.

Điểm trung tuyển tại trường Đại học Văn Hóa Hà Nội năm 2021

Theo tin tức từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM Dưới đây là bảng tổng hợp các ngành, chuyển ngành và điểm trúng tuyển năm 2021 tại trường Đại học Văn Hóa Hà Nội năm 2021 như sau:

LƯU Ý:

Điểm trúng tuyển bao gồm Tổng điểm xét tuyển và Điểm ưu tiên khu vực, đối tượng, Điểm ưu tiên theo phương thức xét học bạ THPT.

Ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Du lịch – Hướng dẫn du lịch quốc tế tính theo thang điểm 40.

Thông báo kế hoạch và xác nhận nhập học

Các thí sinh trúng tuyển bắt buộc phải xác nhận nhập học để xác định thí sinh trúng tuyển chính thức.

Thời gian Từ 8h00 ngày 02/08/2021 đến 17h ngày 10/08/2021

Cách thức nộp hồ sơ xác nhận nhập học Vì diễn biến dịch bệnh Covid-19 phức tạp, thí sinh gửi hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi chuyển phát bưu điện tới Trường Đại học Văn hoá Hà Nội theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, QLKH và HTQT – Trường Đại học Văn hoá Hà Nội Địa chỉ: Số 418 Đường La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hồ sơ xác nhận nhập học

Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021

•  Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021;
  •  Bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có dấu đỏ hoặc công chứng);
  •  Học bạ gốc và 01 bản sao học bạ (có công chứng);
  •  01 bản sao CMND/CCCD (có công chứng);
  •  Bản sao các minh chứng được hưởng ưu tiên (có công chứng);

Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước

• Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT;
  • Học bạ gốc và 01 bản sao học bạ (có công chứng);
  • 01 bản sao CMND/CCCD (có công chứng);
  • Bản sao các minh chứng được hưởng ưu tiên (có công chứng);

Lưu ý: Thí sinh đã xác nhận nhập học không được rút lại Hồ sơ nhập học và bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp