Công bố đường dây nóng BCĐ thi THPT quốc gia năm 2016 tại Bắc Giang

Sở GD&ĐT Bắc Giang vừa có văn bản số 12/TB-SGDĐT, thông báo đường dây nóng của Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2016 tỉnh Bắc Giang.

ky-thi-thpt-quoc-gia-4

Theo đó, yêu cầu các đơn vị phổ biến số điện thoại và email nóng của Ban Chỉ đạo kỳ thi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh trên địa bàn như sau:

Phòng GDTX-GDCN, Sở GD&ĐT: 0240 3 853191; Trưởng phòng GDTX-GDCN: Tạ Văn Ánh: 0912.765.747. Địa chỉ email: banchidaothithptqg2016@bacgiang.edu.vn

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay, Bắc Giang tổ chức cụm thi ĐH do Trường ĐH Kinh tế quốc dân chủ trì, phối hợp với Trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang và cụm thi địa phương do Sở GD&ĐT chủ trì tổ chức.

Dự kiến cụm thi đại học tổ chức tại 15 điểm trên địa bàn thành phố Bắc Giang, Việt Yên, Tân Yên với hơn 8,4 nghìn thí sinh đăng ký thi.

Cụm thi địa phương tổ chức tại 23 điểm cho gần 11 nghìn học sinh.

Theo giaoducthoidai.vn