Công bố danh sách 144 thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT và tuyển thẳng ĐH-CĐ

Mới đây, Bộ GD&ĐT đã công bố các thí sinh được miễn thi THPT Quốc Gia và được xét tuyển thẳng vào Đại học – Cao đẳng năm 2021 cụ thể danh sách có144 thí sinh.

Công bố danh sách 144 thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT và tuyển thẳng ĐH-CĐ

Thí sinh dự thi Olymic Quốc Gia được miễn thi THPT và tuyển thắng ĐH-CĐ

Điều kiện để được miễn thi THPT Quốc Gia và tuyển thẳng ĐH-CĐ

Theo tin tức Tuyển sinh ĐH-CĐ tìm hiểu: Theo quy định tại Khoản 1 Điều 36 của Quy chế thi tốt nghiệp Trung học phổ thông hiện hành, các học sinh lớp 12 đã tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Quốc tế năm 2021 nếu đáp ứng điều kiện: Được triệu tập vào học kỳ II lớp 12; xếp loại cả năm lớp 12 đạt hạnh kiểm loại tốt và học lực từ loại khá trở lên; có tên trong danh sách miễn thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo có công văn gửi các sở Giáo dục và Đào tạo, các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng về việc miễn kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển thẳng vào đại học – cao đẳng năm 2021 đối với 144 học sinh giỏi. Bộ đề nghị các Sở Giáo dục và Đào tạo, các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng thực hiện việc miễn kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển thẳng vào đại học cao đẳng năm 2021 đối với các thí sinh này.

Công bố danh sách 144 thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT và tuyển thẳng đại học

Sau đây là danh sách 144 học sinh được miễn thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển thẳng vào đại học – cao đẳng năm 2021 vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *